Tải sách PDF –  Như những đứa trẻ ba tuổi, chúng ta không ngừng đặt câu hỏi “Tại sao?”. Tại sao chúng ta phải tắt đèn trong nhà? Tại sao chúng ta nên tái chế? Tại sao tã lót lại phá hủy thế giới?…Phải có câu trả lời cho những thứ đơn giản. Chúng ta tra cứu trên …

Quyển sách Sách Xanh viết bởi Tác giả Elizabeth RogersThomas M. Kostigen với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 38.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sách Xanh

✅ Tiêu đề Sách Xanh
✅ Tác giả Elizabeth RogersThomas M. Kostigen
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Sách Xanh .pdf

Tải ebook Sách Xanh pdf

Sách Xanh

Bạn có thể tải sách Sách Xanh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sách Xanh

Như những đứa trẻ ba tuổi, chúng ta không ngừng đặt câu hỏi “Tại sao?”. Tại sao chúng ta phải tắt đèn trong nhà? Tại sao chúng ta nên tái chế? Tại sao tã lót lại phá hủy thế giới?…

Phải có câu trả lời cho những thứ đơn giản. Chúng ta tra cứu trên Internet để tìm ra mối liên hệ – giữa những việc chúng ta làm và tác động của chúng: kết nối giữa việc sử dụng đũa của chúng ta với việc phá rừng và giá cả của những phần thức ăn mang về, v.v… Nhưng chúng ta không thể tìm thấy nhiều câu trả lời cho câu hỏi về sự khác biệt tạo nên từ một hành động cá nhân – ít nhất không có câu trả lời nào thật sự thỏa đáng.

Khi chúng ta xách những thùng rác đi trên vỉa hè mỗi tuần – thùng màu xanh dương cho rác tái chế, màu xanh lục cho rác vườn và màu đen cho rác thải – và chúng ta thấy hàng xóm của mình cũng làm điều tương tự, chúng ta nhận ra tất cả chúng ta đều là những công dân có thói quen tốt. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta tiến thêm một bước và đưa cho mọi người những sự lựa chọn mới và giải thích về những việc họ làm: Tại sao việc phân loại rác thải của họ lại tạo nên sự khác biệt cho thế giới?

Từ khi mẫu quảng cáo nổi tiếng thập niên 1970 kể về một người Mỹ Da đỏ rơi lệ khi nhìn thấy rác bị vứt bừa bãi trên đường phố thì chúng ta chưa có một thông điệp hoặc một chiến dịch nào nói về nguyên nhân và hệ quả dễ hiểu. Đó là lý do cuốn Sách xanh ra đời. Nó giúp chúng ta quan sát mọi thứ khác đi, từ một góc nhìn cơ bản: những gì chúng ta làm và kết quả của chúng. Và cuốn sách cũng trả lời tất cả những câu hỏi đặt ra liên quan đến việc tại sao những gì chúng ta làm có ảnh hưởng đến Trái đất này.

Sách mang đến những giải pháp dễ hiểu và dễ tiếp cận, bắt nguồn từ mong muốn của chúng ta là sống thân thiện với môi trường nhưng vẫn được hưởng thụ vật chất. Chỉ trong cuốn sách này, đã trả lời cho rất nhiều câu hỏi “Tại sao?”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sách Xanh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sách Xanh hiện được bán với giá tham khảo 38.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Xanh PDF

Sách Xanh Tác giả Elizabeth RogersThomas M. Kostigen PDF

Tải sách Sách Xanh ebook MOBI

Sách Xanh EPUB

Sách Xanh full

Sách Xanh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *