Tải sách PDF –  Mất hàng triệu năm để con người phát minh ra chữ viết, hàng ngàn năm tạo ra sách vở, hơn một trăm năm tiến đến truyền thanh, vài chục năm làm chủ truyền hình. Thế nhưng, chỉ mất chưa đầy một thập niên, chúng ta bước vào kỷ nguyên bùng nổ thông …

Quyển sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? viết bởi Tác giả Nam Lâm với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa?

✅ Tiêu đề Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa?
✅ Tác giả Nam Lâm
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Hội Nhà Văn
✅ Định dạng file Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? .pdf

Tải ebook Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? pdf

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa?

Bạn có thể tải sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa?

Mất hàng triệu năm để con người phát minh ra chữ viết, hàng ngàn năm tạo ra sách vở, hơn một trăm năm tiến đến truyền thanh, vài chục năm làm chủ truyền hình. Thế nhưng, chỉ mất chưa đầy một thập niên, chúng ta bước vào kỷ nguyên bùng nổ thông tin. Thế giới mạng đã thay đổi toàn diện cách chúng ta sống, giao tiếp, học hành và làm việc.

Sống ảo, ảo bao nhiêu cho vừa? là bức tranh chi tiết về thời đại Internet. Thấu hiểu vấn đề của người trẻ, nắm bắt tâm lý của con người hiện đại, đưa ra các gợi ý để mỗi chúng ta xác định lại chân dung bản thân giữa thế giới phẳng đầy biến động.

“Mỗi người chúng ta dù ở thời đại nào, suy cho cùng, vẫn có nhu cầu căn bản nhất: Được thấu hiểu và yêu thương. Để được như thế, chúng ta chỉ có một cách là dành thời giờ bên nhau, lắng nghe nhau. So với thời chưa có Internet, chúng ta đối diện ít hơn hay nhiều hơn các vấn đề? Chúng ta có hạnh phúc hơn không? Mọi ứng cứu đến từ bên ngoài đều vô nghĩa nếu không đi cùng sự biến chuyển bên trong của mỗi cá nhân. Sống ảo, ảo bao nhiêu cho vừa? là một cuốn sách để chúng ta cùng đọc, cùng suy nghĩ và cùng trả lời những câu hỏi của ngày hôm nay.”

      – Nhà văn Dương Thụy, tác giả Oxford thương yêu

“ ‘Không theo đuổi đam mê’, ‘đừng tin vào chân lý’  là hai trong số rất nhiều lời chia sẻ của Sống ảo, ảo bao nhiêu cho vừa? Như một cốc cà phê, đủ ngọt để tin, đủ đắng để nhìn ra sự thật và phản biện lại chính những điều mà cuốn sách nêu ra. Và quan trọng nhất, là đủ caffeine để một người đọc trẻ tuổi buông sách xuống và lên kế hoạch đổi thay.”

      – Pgs.Ts Nguyễn Phương Mai, Đại học Khoa Hoc Ứng dụng Amsterdam, Hà Lan. Tác giả Tôi là một con lừa và Con đường Hồi giáo

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? PDF

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? Tác giả Nam Lâm PDF

Tải sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? ebook MOBI

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? EPUB

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? full

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *