Tải sách PDF –  Hãy cho hết những gì bạn nhận được. Và hãy lắng nghe tiếng gọi của lòng thương xót. Đừng nghĩ rằng cái ít ỏi bạn cho đi là to lớn. Và cái to lớn bạn nhận được là ít ỏi. Phoebe Vary Như những khoảng lặng cần thiết …

Quyển sách Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá

✅ Tiêu đề Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá .pdf

Tải ebook Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá pdf

Sống Đẹp - Những Bài Học Đáng Giá

Bạn có thể tải sách Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá

Hãy cho hết những gì bạn nhận được. Và hãy lắng nghe tiếng gọi của lòng thương xót. Đừng nghĩ rằng cái ít ỏi bạn cho đi là to lớn. Và cái to lớn bạn nhận được là ít ỏi. Phoebe Vary

Như những khoảng lặng cần thiết trong biến tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta.

Những câu chuyện trong tủ sách sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người. Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ nhân dôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này.

Mỗi câu chuyện khép lại, là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó sẽ là một món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá PDF

Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá Tác giả PDF

Tải sách Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá ebook MOBI

Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá EPUB

Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá full

Sống Đẹp – Những Bài Học Đáng Giá đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *