Tải sách PDF –  Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc có nghĩa là sống ở hiện tại, tập trung nhận thức của bạn vào những thứ đang diễn ra ngay lúc này. Khi sống ở hiện tại, bạn không còn đắm chìm trong quá khứ hay lo lắng cho tương lai. Thay vào đó, bạn bận rộn với …

Quyển sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc viết bởi Tác giả Dani Dipirro với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc

✅ Tiêu đề Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc
✅ Tác giả Dani Dipirro
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc .pdf

Tải ebook Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc pdf

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc

Bạn có thể tải sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc

Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc có nghĩa là sống ở hiện tại, tập trung nhận thức của bạn vào những thứ đang diễn ra ngay lúc này. Khi sống ở hiện tại, bạn không còn đắm chìm trong quá khứ hay lo lắng cho tương lai. Thay vào đó, bạn bận rộn với cuộc đời của chính mình, luyện tập sự chấp nhận ở mức độ sâu có thể dẫn đến sự cải thiện về thể chất và làm cho tinh thần thanh thản hơn. Ví dụ, những nghiên cứu về thiền định cho thấy sống với từng khoảnh khắc có thể mang đến sức mạnh lớn lao.

Nhưng đắm mình vào hiện tại không dễ chút nào: ngày nay, cuộc sống chuyển động quá nhanh, cùng với sự tiến bộ của công nghệ đã ít nhiều gây ra sự phân tán. Quyển sách này được thiết kế để giúp bạn tập trung vào nghệ thuật sống trọn vẹn từng khoảnh khắc bằng những câu danh ngôn truyền cảm hứng, các quan điểm và hoạt động chỉ ra cách sống với hiện tại, mặc dù việc đó tưởng chừng như đầy thách thức. Đọc quyển sách này, bạn sẽ được truyền cảm hứng để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc hiện được bán với giá tham khảo 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc PDF

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc Tác giả Dani Dipirro PDF

Tải sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc ebook MOBI

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc EPUB

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc full

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *