Tải sách PDF –  Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn Bạn đã từng nghe nói về những nhân vật có trí nhớ siêu phàm? Bạn có biết rằng tiềm năng trí nhớ của mỗi người bình thường gần như là vô hạn, vấn đề là bạn có biết cách khai thác nó hay không?Trong cuốn Sử dụng …

Quyển sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 viết bởi Tác giả Tony Buzan với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 156.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013

✅ Tiêu đề Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013
✅ Tác giả Tony Buzan
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 .pdf

Tải ebook Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 pdf

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn

Bạn có thể tải sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn

Bạn đã từng nghe nói về những nhân vật có trí nhớ siêu phàm? Bạn có biết rằng tiềm năng trí nhớ của mỗi người bình thường gần như là vô hạn, vấn đề là bạn có biết cách khai thác nó hay không?

Trong cuốn Sử dụng trí nhớ của Bạn, tác giả Tony Buzan đã vén tấm màn bí mật về phương pháp cải thiện trí nhớ mà mỗi người trong chúng ta đều có thể thực hiện không mấy khó khăn. Bạn sẽ học cách nhớ tên, số, ngày tháng, danh mục, bài diễn văn, bài viết, thi ca và cả những cuốn sách dày cộp! Bạn cũng sẽ tìm thấy những phần riêng cho người chơi bài, người học ngoại ngữ, học sinh luyện thi và cả một chương sách thú vị hướng dẫn phương pháp nhớ lại những giấc mơ của bạn.

Như nhiều đứa trẻ, khi còn niên thiếu, Ông luôn hoang mang trước khả năng kỳ diệu và bí ẩn được mệnh danh là trí nhớ. Trong những tình huống ngẫu nhiên, thư thả, khả năng này hoạt động trơn tru đến mức chẳng mấy khi khiến ông chú ý; lúc thi cử, trước sự ngạc nhiên của ông, chỉ có đôi lần nó hoạt động hiệu quả, còn đa số trường hợp là “trí nhớ tồi”, một sự lãng quên đáng sợ. Do thời thơ ấu sống nhiều năm ở đồng quê với gia súc, ông phát hiện các con vật bị gọi oan uổng là “đần độn” dường như có trí nhớ tuyệt vời, thường trội hơn trí nhớ của ông. Tại sao trí nhớ của con người lại có vẻ yếu kém đến thế?

Ông bắt đầu tìm hiểu thật nghiêm túc, đọc ngấu nghiến thông tin về cách người Hy Lạp cổ phát minh ra những hệ trí nhớ đặc biệt cho các tác vụ khác nhau; và cách người La Mã sau này áp dụng những kỹ thuật ấy để nhớ toàn bộ các cuốn sách thần thoại nhằm gây ấn tượng mạnh cho cử tọa mỗi khi phát biểu, tranh luận trong Viện Nguyên Lão. Khi ông học ở đại học, mối quan tâm này càng trở nên chuyên sâu hơn; lúc bấy giờ, ông bắt đầu dần dần hiểu ra rằng những hệ thống cơ bản như thế không nhất thiết chỉ áp dụng cho “học vẹt” mà còn có thể được dùng làm hệ thống tổ chứ khổng lồ của trí tuệ, cho phép ta truy cập cực nhanh, vô cùng hiệu quả, đồng thời nâng cao mức hiểu biết tổng quát lên rất nhiều. Áp dụng các kỹ thuật này, ông làm bài thi, chơi game trong trí tưởng tượng để nâng cao trí nhớ, và giúp đỡ những sinh viên bị xem là không còn hy vọng gì nữa đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Sự bùng nổ nghiên cứu về não bộ vào thập niên qua đã khẳng định tính đúng đắn trong nhận thức từ trước đến nay của các lý thuyết gia về trí nhớ, những game thủ, các kỹ thuật viên hỗ trợ trí nhớ cùng những nhà ảo thuật, đó là, khả năng lưu giữ và nhớ lại của não vượt xa dự đoán thông thường.
Cuốn sử dụng trí nhớ của Bạn, một bước phát triển mới quan trọng từ các phần bàn về trí nhớ trong sử dụng trí tuệ của Bạn, là hành trình đầu tiên đi vào nơi lẽ ra phải được đưa vào thứ hạng đầu tiên trong bảy kỳ quan thế giới: “những vườn treo” trí nhớ và trí tưởng tượng vô tận của bạn.

Mục lục:

  • Lời cảm ơn

  • Lời nói đầu

  • Giới thiệu

  • Phần một: Trí nhớ – Lịch sử và các hệ trí nhớ

  • Phần hai: Trí nhớ – Hệ chính

  • Phần ba: Sơ đồ tư duy cho trí nhớ

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 hiện được bán với giá tham khảo 156.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 PDF

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 Tác giả Tony Buzan PDF

Tải sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 ebook MOBI

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 EPUB

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 full

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn – Tái bản 06/13/2013 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *