Tải sách PDF –  SỨC MẠNH CỦA NỖI SỢ Scott AllanĐã bao giờ bạn cảm thấy mình đang mắc kẹt với nỗi sợ thất bại và chỉ dậm chân tại chỗ? Đã bao giờ bạn cảm thấy chán ngán với việc không thể sống đúng với tiềm năng thực sự của bản …

Quyển sách Sức Mạnh Của Nỗi Sợ viết bởi Tác giả Scott Allan với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 95.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sức Mạnh Của Nỗi Sợ

✅ Tiêu đề Sức Mạnh Của Nỗi Sợ
✅ Tác giả Scott Allan
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Sức Mạnh Của Nỗi Sợ .pdf

Tải ebook Sức Mạnh Của Nỗi Sợ pdf

Sức Mạnh Của Nỗi Sợ

Bạn có thể tải sách Sức Mạnh Của Nỗi Sợ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sức Mạnh Của Nỗi Sợ

SỨC MẠNH CỦA NỖI SỢ

Scott Allan

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình đang mắc kẹt với nỗi sợ thất bại và chỉ dậm chân tại chỗ? Đã bao giờ bạn cảm thấy chán ngán với việc không thể sống đúng với tiềm năng thực sự của bản thân? Bạn có thực sự muốn thay đổi và thoát ra khỏi vòng lặp luẩn quẩn tưởng chừng như không bao giờ có hồi kết đó?

Tôi đoán câu trả lời của bạn là có.

Và nếu vậy, “Sức mạnh của nỗi sợ“ chính là cuốn sách dành cho bạn.

Kết hợp giữa một hệ thống các kỹ thuật thực dụng và những lời khuyên đúng đắn, nhà lãnh đạo phát triển cá nhân kiêm chiến lược gia thành công Scott Allan sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách để làm chủ nỗi sợ hãi và xây dựng sự tự tin trong cuộc sống, công việc cũng như các mối quan hệ xung quanh. Qua cuốn sách này, bạn sẽ có thể học được cách để thay đổi phương thức tư duy, thoát khỏi sự kìm hãm của 7 thói quen tiêu cực vẫn luôn dồn bạn vào tình thế bế tắc, vượt ra khỏi “vùng an toàn“ của bản thân và thực sự phát triển.

“Sức mạnh của nỗi sợ” là cuốn sách duy nhất mà bạn cần sở hữu để có thể biến nỗi sợ hãi thành lòng dũng cảm, biến nỗi hoài nghi thành hành động, và biến những cảm xúc chai lì thành một hệ thống gồm các bước hành động chặt chẽ để có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Scott Allan từng là một giảng viên đào tạo doanh nghiệp và nhà Chiến lược Tư duy Chuyển đổi tại Nhật, đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như Fail Big, Relaunch Your Life (Tái khởi đời mới), Do The Hard Things First,… Các cuốn sách của ông đã được dịch ra 6 thứ tiếng và bán được hơn 200,000 bản trên khắp các quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh trợ giúp mọi người trên con đường vượt qua những trở ngại trong cuộc sống và phát triển bản thân, ông đã dành ra hơn 10,000 giờ nghiên cứu và thực hành về các lĩnh vực như phát triển sự tự tin và rũ bỏ mặc cảm.

Mua sách Sức Mạnh Của Nỗi Sợ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sức Mạnh Của Nỗi Sợ hiện được bán với giá tham khảo 95.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Của Nỗi Sợ PDF

Sức Mạnh Của Nỗi Sợ Tác giả Scott Allan PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Nỗi Sợ ebook MOBI

Sức Mạnh Của Nỗi Sợ EPUB

Sức Mạnh Của Nỗi Sợ full

Sức Mạnh Của Nỗi Sợ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *