Tải sách PDF –  “Chìa khóa cho mọi vấn đề là lòng kiên nhẫn. Đĩa thịt gà thơm ngon ta có được là kết quả của cả một quá trình bắt đầu từ khi ấp trứng, chứ không đơn thuần từ hành động đập vỏ mà ra.” – Arnold H. Glasgow.

Quyển sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) viết bởi Tác giả M J Ryan với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 75.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản)

✅ Tiêu đề Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản)
✅ Tác giả M J Ryan
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) .pdf

Tải ebook Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) pdf

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản)

“Chìa khóa cho mọi vấn đề là lòng kiên nhẫn. Đĩa thịt gà thơm ngon ta có được là kết quả của cả một quá trình bắt đầu từ khi ấp trứng, chứ không đơn thuần từ hành động đập vỏ mà ra.” – Arnold H. Glasgow.

Dường như thế giới chúng ta đang sống ngày càng bị cuốn vào vòng xoáy không ngừng của sự bận bịu hối hả, bị ảnh hưởng bởi bao hệ lụy của đời sống công nghiệp hiện đại. Ở nhà và công sở thì công việc chất chồng, ra đường thì kẹt xe và khói bụi, điện thoại kêu inh ỏi ngay cả trong giấc ngủ…

Tất cả những điều này có vẻ đã trở thành một phần không thể chối bỏ của cuộc sống ngày nay. Hơn lúc nào hết, con người cảm thấy mình cần một trạng thái bình yên, một cảm nhận hạnh phúc – một hạnh phúc không mâu thuẫn với sự thành đạt đòi hỏi phải luôn nỗ lực không ngừng trong cuộc sống của chúng ta.

Sức mạnh Lòng kiên nhẫn của M. J. Ryan sẽ mang đến giải pháp cho những vấn đề trên. Là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như: The Happiness Makeover (Hạnh phúc không khó tìm), Random Acts of Kindness (Cách hành xử hào hiệp và vị tha) và Attitude of Gratitude (Thái độ biết ơn), Ryan nhận thấy rằng những đức tính cao đẹp muôn thuở luôn có sức mạnh đem lại ánh sáng và tình yêu cho cuộc đời chúng ta.

Trong cuốn sách này, Ryan sẽ tiết lộ cho chúng ta thấy bằng cách nào mà lòng kiên nhẫn có thể giúp ta làm chậm lại nhịp sống và ngày càng có những cảm nhận tốt đẹp hơn về chính mình. Sự kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta phát huy tối đa năng lực bản thân, cho ta khả năng chiến thắng những cơn nóng giận khiến ta phải hối tiếc sau này, giúp ta có sức mạnh theo đuổi và đạt được những điều lớn lao tưởng chừng vượt ngoài tầm với. Ryan biết rất rõ nếu chỉ cố gắng kiên nhẫn thôi thì chưa đủ.

Tác giả còn chia sẻ với chúng ta một thái độ cần có để giúp ta luôn có thể duy trì và củng cố lòng kiên nhẫn. Nếu mong đợi bản thân tiến dần đến sự hoàn thiện và luôn luôn học hỏi, nếu nhận thấy giá trị của việc kiên trì gỡ rối một vấn đề thay vì chỉ đơn giản né tránh nó, và nếu ý thức rằng còn có nhiều cách giải quyết khác nhau cho cùng một sự việc thì lòng kiên nhẫn của bạn sẽ tăng dần theo thời gian cùng với hạnh phúc thật sự trong hiện tại.

Và cao hơn hết là cảm giác mãn nguyện, hài lòng với chính mình. Ryan cũng chia sẻ với chúng ta những cách rèn luyện hiệu quả của những người đã vận dụng thành công sức mạnh của lòng kiên nhẫn. Bà kể về bí quyết giữ bình tĩnh và kiên nhẫn của những người phi công lái thử máy bay một cách hóm hỉnh như sau: Khi đèn báo nguy chớp sáng liên hồi, họ không hoảng hốt mà chỉ tự hỏi: “Cái cục sắt này vẫn còn bay được chứ?”

Bạn cũng sẽ biết cách thức có thể khiến các vận động viên làm tăng tối đa sức lực trong khi thi đấu mà chỉ phải sử dụng 90% năng lực của mình. Và bản thân tác giả M. J. Ryan cũng đưa ra một kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng: Hãy tự nhủ rằng mình luôn có đủ thời gian! Cùng với những câu trích dẫn đầy khích lệ và những câu chuyện đời của những người nổi tiếng, cuốn sách Sức mạnh Lòng kiên nhẫn thật sự là một món quà tinh thần quý báu và đầy kinh nghiệm thực tiễn dành cho chúng ta. 

Mua sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 75.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) PDF

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) Tác giả M J Ryan PDF

Tải sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) ebook MOBI

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) EPUB

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) full

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *