Tải sách PDF –  Phương pháp cách mạng giúp bạn vượt qua những căng thẳng tột cùng hay các trở ngại của bản thânCuốn sách nói về Super Better – phương pháp mang tính cách mạng giúp con người trở nên mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn. 

Quyển sách Super Better – Siêu Năng Lực viết bởi Tác giả Jane McGonigal với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Super Better – Siêu Năng Lực

✅ Tiêu đề Super Better – Siêu Năng Lực
✅ Tác giả Jane McGonigal
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file Super Better – Siêu Năng Lực .pdf

Tải ebook Super Better – Siêu Năng Lực pdf

Super Better - Siêu Năng Lực

Bạn có thể tải sách Super Better – Siêu Năng Lực PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Super Better – Siêu Năng Lực

Phương pháp cách mạng giúp bạn vượt qua những căng thẳng tột cùng hay các trở ngại của bản thân

Cuốn sách nói về Super Better – phương pháp mang tính cách mạng giúp con người trở nên mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn. Trong cuốn sách này, McGonigal tiết lộ về quá trình nghiên cứu khoa học về cách các trò chơi, bao gồm cả trò chơi điện tử, thể thao và trò chơi giải đố thay đổi cách chúng ta đối phó với căng thẳng, thử thách và nỗi đau. Cô giải thích cách chúng ta có thể trau dồi sức mạnh mới của việc phục hồi và sức bền trong cuộc sống hằng ngày chỉ bằng cách áp dụng tư duy “mang tính trò chơi”. Mang tính trò chơi có nghĩa là mang những sức mạnh tâm lý bạn thường thể hiện rất tự nhiên khi chơi trò chơi – ví dụ như sự lạc quan, sáng tạo, lòng dũng cảm và quyết tâm – tới cuộc sống thực tế.

Cuốn Siêu Năng Lực chứa gần 100 nhiệm vụ vui nhộn mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện để xây dựng những thế mạng mang tính trò chơi này. Nó bao gồm các câu chuyện và dữ liệu từ những người đã sử dụng phương pháp SuperBetter để trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với bệnh tật, chấn thương và những thất bại lớn khác, cũng như để đạt được các mục tiêu như giảm cân, chạy marathon và tìm công việc mới.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Super Better – Siêu Năng Lực bản quyền ở đâu.

Quyển sách Super Better – Siêu Năng Lực hiện được bán với giá tham khảo 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Super Better – Siêu Năng Lực PDF

Super Better – Siêu Năng Lực Tác giả Jane McGonigal PDF

Tải sách Super Better – Siêu Năng Lực ebook MOBI

Super Better – Siêu Năng Lực EPUB

Super Better – Siêu Năng Lực full

Super Better – Siêu Năng Lực đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *