Tải sách PDF –  Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao TiếpTrong giao tiếp hằng ngày, chúng ta thường tập trung sự chú ý vào nội dung lời nói của đối phương, cho rằng đây là điều cốt lõi và then chốt của giao tiếp; nhưng lại không biết rằng giao tiếp là vấn đề vô cùng …

Quyển sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp viết bởi Tác giả Tô Mạn với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 98.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp

✅ Tiêu đề Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp
✅ Tác giả Tô Mạn
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp .pdf

Tải ebook Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp pdf

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp

Trong giao tiếp hằng ngày, chúng ta thường tập trung sự chú ý vào nội dung lời nói của đối phương, cho rằng đây là điều cốt lõi và then chốt của giao tiếp; nhưng lại không biết rằng giao tiếp là vấn đề vô cùng phức tạp. Lúc hai người mặt đối mặt trò chuyện, ngoài thông tin được truyền tải qua ngôn ngữ, hành động cơ thể, thì biểu cảm của chúng ta cũng vô thức truyền đạt thông tin. Các nhà tâm lý học gọi kiểu giao tiếp truyền tải thông tin qua những con đường không liên quan tới ngôn ngữ này là “giao tiếp phi ngôn ngữ.”

Người sở hữu kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ tốt chẳng những có khả năng thuyết phục mạnh mẽ hơn người sở hữu kỹ năng phi ngôn ngữ kém, mà còn dễ dàng gặt hái thành công trong nhiều tình huống xảy ra ở nơi làm việc hay trong chuyện tình cảm. Điều này cũng có nghĩa là giao tiếp phi ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giao tiếp giữa người với người, thậm chí trong nhiều tình huống, nó còn quan trọng hơn cả những giao tiếp bằng lời nói.

Cuốn sách này tập trung vào những giải thích ở khía cạnh tâm lý học của các hành vi xuất hiện trong giao tiếp, bao gồm rất nhiều ví dụ, thí nghiệm và phân tích kết quả. Những kiến thức này được sử dụng trong nhiều khía cạnh của đời sống xã hội. Thấu hiểu và nắm vững những kiến thức tâm lý học này sẽ giúp mối quan hệ của bạn và mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

Mua sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp hiện được bán với giá tham khảo 98.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp PDF

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp Tác giả Tô Mạn PDF

Tải sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp ebook MOBI

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp EPUB

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp full

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *