Tải sách PDF –  Chúng ta có xu hướng chỉ nhìn thấy mặt sáng của người khác và mặt tối của bản thân, khi đó trục nội tâm của ta bị lệch sang một bên. Và trong thế giới nội tâm đó, chúng ta vô tình tự tấn công và làm tổn thương chính mình lẫn người khác. Nếu …

Quyển sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân viết bởi Tác giả Yang Chang Soon với chủ đề Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân và được bán với giá 101.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

✅ Tiêu đề Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân
✅ Tác giả Yang Chang Soon
✅ Chủ đề Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân .pdf

Tải ebook Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân pdf

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Chúng ta có xu hướng chỉ nhìn thấy mặt sáng của người khác và mặt tối của bản thân, khi đó trục nội tâm của ta bị lệch sang một bên. Và trong thế giới nội tâm đó, chúng ta vô tình tự tấn công và làm tổn thương chính mình lẫn người khác. Nếu chúng ta cố gắng tìm hiểu chính mình là người như thế nào, dù chỉ với một phần mười nỗ lực mà chúng ta dành ra để kiếm tiền hoặc học ngoại ngữ, thì ít nhất, trục nội tâm sẽ không bị sai lệch.

Để khỏa lấp mong muốn được nhìn nhận và thấu hiểu, Yang Chang Soon, bác sĩ tâm thần sẽ hướng dẫn bạn cách gặp gỡ “bản thể” của chính mình.

Với kinh nghiệm tư vấn tâm lý dày dạn, qua cuốn sách TÂM LÝ HỌC THẤU HIỂU BẢN THÂN, bác sĩ Yang Chang Soon mang đến nhiều câu chuyện về sự an ủi, khen ngợi, thấu hiểu và chấp nhận bản thân; cùng các giải pháp cơ bản, thiết thực giúp bạn biết cách nhìn thấu người khá, thấu hiểu chính mình với lòng tự trọng và sự tự tin được nuôi dưỡng; xây dựng các mối quan hệ lành mạnh, có cuộc sống cá nhân và xã hội trưởng thành, tốt đẹp hơn. Đó vốn là những điều cần thiết đối với mỗi người.

Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân hiện được bán với giá tham khảo 101.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân PDF

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân Tác giả Yang Chang Soon PDF

Tải sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân ebook MOBI

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân EPUB

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân full

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *