Tải sách PDF –  Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả:Ngành tâm lý đã phát triển và có những cống hiến lớn lao cho xã hội Tây phương trong nhiều thập niên qua, ảnh hưởng đến mọi lãnh vực trong cuộc sống từ phương cách điều trị tâm lý, sức khoẻ, quản lý công thương …

Quyển sách Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả viết bởi Tác giả Gary R. CollinsPaul B. Lam với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 33.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả

✅ Tiêu đề Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả
✅ Tác giả Gary R. CollinsPaul B. Lam
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Tôn Giáo
✅ Định dạng file Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả .pdf

Tải ebook Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả pdf

Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả

Bạn có thể tải sách Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả

Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả:
Ngành tâm lý đã phát triển và có những cống hiến lớn lao cho xã hội Tây phương trong nhiều thập niên qua, ảnh hưởng đến mọi lãnh vực trong cuộc sống từ phương cách điều trị tâm lý, sức khoẻ, quản lý công thương nghiệp cho đến các sinh hoạt thường nhật. Đối với cơ đốc nhân ngành tâm vấn có thể áp dụng để an ủi, kích lệ, chữa trị, phát triển đời sống đắc thắng và trưởng thành.

Tâm vấn cơ đốc hiệu quả sẽ giúp bạn có kiến thức và phương cách tâm vấn cơ bản để giúp đỡ hiệu quả những người có nan đề. Với kiến thức về phương pháp tâm vấn, người lãnh đạo cơ đốc có thể phát triển khải tượng, mục đích sống của chính mình, qua đó cũng được trang bị để giúp người khác vựơt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

“Tâm Vấn Cơ Đốc” là một nhu cầu cấp thiết tại Việt Nam cũng như tại các quốc gia khác trên thế giới. Con người ngày nay có nhiều nan đề trong lĩnh vực tình cảm cũng như trong các mối quan hệ và thường ở mức độ nghiêm trọng. Chỉ có chân lý và ân sủng của Đức Chúa Trời mới có thể cung ứng nguồn cứu giúp họ thực sự cần. Đó là lý do tại sao kiến thức về tâm vấn trị liệu dựa trên nền tảng kinh thánh là giải đáp cho nhu cầu này.

Hiện nay, gia đình và hội thánh đang đối diện với nhiều nan đề. Làm sao đáp ứng những nhu cầu này. Qua cuốn “Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả”, tiến sĩ Gary Collins và Paul Lâm dùng những câu chuyện trong kinh thánh đưa ra những nguyên tắc tâm vấn cho những người làm công tác này. Dựa vào nền tảng của Kinh Thánh và kiến thức tâm lý trị liệu, tác giả nêu ra những phương cách thực tiễn hỗ trợ ngành lãnh đạo Cơ đốc phát huy khả năng tâm vấn giúp người đang gặp khủng hoảng trong đời sống.

Trong “Tâm vấn Cơ  Đốc hiệu quả” độc giả sẽ nhận ra những nhu cầu tâm vấn trong hội thánh ngày nay, đặc tính của tâm vấn Cơ Đốc, thách thức trong tiến trình tâm vấn, và phương cách tâm vấn cơ bản hữu hiệu để giúp giải quyết nan đề trong cuộc sống.

Tiến sĩ Paul Lâm là bác sĩ và chuyên gia tâm thần người Á châu. Cộng tác với tâm lý gia Cơ Đốc có tiếng thế giới là tiến sĩ Gary Collins, tiến sĩ Lâm đã viết cuốn “Tâm vấn Cơ Đốc hiệu quả” này cho người làm công tác tâm vấn Cơ Đốc. Đây là một nguồn tài liệu quí giá giúp chúng ta đối phó với những nan đề trong cuộc sống con người.

Với những nguyên tắc tâm vấn nêu lên cuốn sách này sẽ giúp độc giả khám phá và phát triển ơn khuyên bảo để trở thành người làm công tác tân vấn Cơ Đốc hiệu quả.

Mục Lục:
Lời giới thiệu
Lời tựa
Nhu cầu tâm vấn Cơ Đốc
Đặc điểm của Tâm Vấn Cơ Đốc
Phương pháp Tâm Vấn Cơ Đốc
Tiến trình Tâm Vấn Cơ Đốc
Phân loại Tâm Vấn Cơ Đốc
Căng thẳng trong Tâm Vấn Cơ Đốc
Tín hữu và Tâm Vấn Cơ Đốc
Hội thánh và Tâm Vấn Cơ Đốc
Hôn nhân và Tâm Vấn Cơ Đốc
Gai đình và Tâm Vấn Cơ Đốc
Những nan đề trong Tâm Vấn Cơ Đốc – phần I
Những nan đề trong Tâm Vấn Cơ Đốc – phần II
Những nan đề trong Tâm Vấn Cơ Đốc – phần III
Tiêu chuẩn đạo đức Tâm Vấn Cơ Đốc
Tương lai ngành Tâm Vấn Cơ Đốc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả hiện được bán với giá tham khảo 33.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả PDF

Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả Tác giả Gary R. CollinsPaul B. Lam PDF

Tải sách Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả ebook MOBI

Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả EPUB

Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả full

Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *