Tải sách PDF –  Bạn hoàn toàn có đủ sức mạnh để thay đổi cuộc đời mình, làm được nhiều việc hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, thành công hơn chỉ bằng cách Tập trung nhiều thời gian và công sức hơn vào một số việc bạn đã lựa chọn.Cuốn sách này sẽ …

Quyển sách Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu viết bởi Tác giả Jurgen Wolff với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu

✅ Tiêu đề Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu
✅ Tác giả Jurgen Wolff
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu .pdf

Tải ebook Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu pdf

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu

Bạn có thể tải sách Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu

Bạn hoàn toàn có đủ sức mạnh để thay đổi cuộc đời mình, làm được nhiều việc hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, thành công hơn chỉ bằng cách Tập trung nhiều thời gian và công sức hơn vào một số việc bạn đã lựa chọn.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn, từng bước một, vượt qua tất cả những yếu tố làm cho hầu hết mọi người chùn bước. Những phương pháp cuốn sách này đưa ra sẽ trở thành thói quen tự động giúp bạn tiến tới thành công mà không cần bỏ quá nhiều công sức.

Rất nhiều kỹ thuật trong sách còn khá mới. Điều đó chứng tỏ rằng những kỹ thuật cũ, đặc biệt áp dụng với nhóm người thiên về sử dụng bán cầu não trái, không còn hiệu quả nữa. Trong xã hội công nghiệp, mô hình quản lý thời gian truyền thống được thiết lập để giúp đạt hiệu quả hơn đối với những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại. Nhưng trong thế giới kết nối thông tin 24/24 ngày nay, một mô hình như thế sẽ khiến cho bạn phát điên với cả đống công việc chồng chéo. Kết quả là có rất nhiều việc phải làm nhưng thành quả đạt được không bao nhiêu.

Nếu bạn thấy những phương pháp truyền thống đó chỉ làm bạn tốn thời gian và không hiệu quả thì bạn chính là mẫu người thiên về sử dụng bán cầu não phải. Bàn là người phong phú, nhạy cảm, ham thích những thử thách mới và ghét bị gò bó vào khuôn mẫu truyền thống, chắc chắn cuốn sách này được viết đặc biệt dành cho riêng bạn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu PDF

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu Tác giả Jurgen Wolff PDF

Tải sách Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu ebook MOBI

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu EPUB

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu full

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *