Tải sách PDF –  Thần thoại PR là cuốn sách tuyển tập những chia sẻ thực tế từ quá trình làm nghề của một người thực hành truyền thông tại Việt Nam hơn mười năm qua. Sẽ không có hàng mớ công thức truyền thông chằng chịt, không có những bảng biểu thống kê chi …

Quyển sách Thần Thoại PR viết bởi Tác giả Nguyễn Đình Thành với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 71.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thần Thoại PR

✅ Tiêu đề Thần Thoại PR
✅ Tác giả Nguyễn Đình Thành
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Thần Thoại PR .pdf

Tải ebook Thần Thoại PR pdf

Thần Thoại PR

Bạn có thể tải sách Thần Thoại PR PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thần Thoại PR

Thần thoại PR là cuốn sách tuyển tập những chia sẻ thực tế từ quá trình làm nghề của một người thực hành truyền thông tại Việt Nam hơn mười năm qua. Sẽ không có hàng mớ công thức truyền thông chằng chịt, không có những bảng biểu thống kê chi tiết, những sơ đồ khoa học phức tạp, thay vào đó là những câu chuyện nhỏ có thể bạn đã đọc, đã nghe đâu đó, thậm chí đã gặp đâu đó. Sẽ không có những câu kết luận, triết lý mà bạn phải trầm trồ thán phục hàng tuần dài mà thay vào đó là những trải nghiệm cá nhân, những sai lầm ngớ ngẩn, những tình huống dở khóc dở cười. Với 9 chương, mỗi chương gồm một câu chuyện truyền thông lấy cảm hứng từ một bức tranh, một phần note điều thú vị người làm PR cần biết, một đoạn “tâm sự” về quãng đường học nghề và làm nghề của người viết và một bộ phim dân PR nên xem, tác giả đã mang đến cho độc giả cái nhìn sinh động và thú vị về nghề PR.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thần Thoại PR bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thần Thoại PR hiện được bán với giá tham khảo 71.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thần Thoại PR PDF

Thần Thoại PR Tác giả Nguyễn Đình Thành PDF

Tải sách Thần Thoại PR ebook MOBI

Thần Thoại PR EPUB

Thần Thoại PR full

Thần Thoại PR đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *