Tải sách PDF –  Coco Chanel là biểu tượng thời duy nhất được ghi nhận và góp mặt trong danh sách 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ XX do tạp chí TIME bình chọn. Bà đã đem đến cuộc cách mạng trong thời trang, giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi lối ăn …

Quyển sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel viết bởi Tác giả Karen Karbo với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel

✅ Tiêu đề Thánh Kinh Theo Coco Chanel
✅ Tác giả Karen Karbo
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Thánh Kinh Theo Coco Chanel .pdf

Tải ebook Thánh Kinh Theo Coco Chanel pdf

Thánh Kinh Theo Coco Chanel

Bạn có thể tải sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thánh Kinh Theo Coco Chanel

Coco Chanel là biểu tượng thời duy nhất được ghi nhận và góp mặt trong danh sách 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ XX do tạp chí TIME bình chọn. Bà đã đem đến cuộc cách mạng trong thời trang, giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi lối ăn vận cổ điển, khởi xướng và cổ súy tinh thần tự do trong thời trang và tư tưởng. Kinh đô thời trang Paris trong thời kì vàng son hưng thịnh bậc nhất xoay quanh Bà Đầm. Coco gây dựng đế chế “Chanel” với khối tài sản kếch sù từ ngành công nghiệp thời trang, đến nay “Coco Chanel” vẫn luôn là niềm khao khát của bất cứ tín đồ trên thế giới. 

Sau ánh hào quang trải dài suốt bao nhiêu thập kỷ của Bà Đầm là thời niên thiếu khó khăn trong trại tế bần và những mối tình dẫu khao khát ngàn lần chưa bao giờ đạt đến tuyệt đích. 

Ít ai trong số những nhà tạo mẫu thời trang như Chanel có thể vượt qua sự gạn lọc khắc nghiệt của thời gian để chính cuộc đời và phong cách cá nhân của mình thành niềm cảm hứng bất tận của các cô gái hiện đại trên hành trình sống. “Thánh kinh theo Coco Chanel” của  Karren Karbo là cuốn sách kinh điển về Chanel đươc tín đồ thời trang thế giới nức lòng đón nhận. 

Với mong muốn giúp những cô gái trẻ rút ngắn khoảng cách tiếp cận với thời trang và phong cách cùng tình yêu và lòng cảm tạ với huyền thoại Coco Chanel, STYLORY kết hợp cùng dịch giả Nguyễn Bùi Quốc Dũng xuất bản cuốn “Thánh kinh theo Coco Chanel” bản tiếng Việt lần đầu tiên ấn hành tại Việt Nam.

Cùng “Những bài học cuộc sống từ người phụ nữ thanh lịch nhất  mọi thời đại”, ấn phẩm thực sự là cuốn “thánh kinh” cho bất kì người phụ nữ nào. Bởi Chanel không phải người phụ nữ của một thời đại.  Bà là người phụ nữ của mọi thời đại.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF

Thánh Kinh Theo Coco Chanel Tác giả Karen Karbo PDF

Tải sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel ebook MOBI

Thánh Kinh Theo Coco Chanel EPUB

Thánh Kinh Theo Coco Chanel full

Thánh Kinh Theo Coco Chanel đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *