Tải sách PDF –  Chúng ta đang sống trong một thế giới mà điều thay đổi là không thể nào tránh được. Nhiều sự thay đổi có thể đoán trước được. Mùa xuân chuyển sang hạ, rồi chuyển sang thu, kế tiếp là đông và sau đó lại là xuân. Xuân, hạ, thu, đông rồi lại …

Quyển sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày viết bởi Tác giả Ruth Fishel với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 15.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày

✅ Tiêu đề Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày
✅ Tác giả Ruth Fishel
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày .pdf

Tải ebook Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày pdf

Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày

Bạn có thể tải sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà điều thay đổi là không thể nào tránh được. Nhiều sự thay đổi có thể đoán trước được. Mùa xuân chuyển sang hạ, rồi chuyển sang thu, kế tiếp là đông và sau đó lại là xuân. Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân. Nó cứ lặp đi lặp lại không ngừng. Trẻ con được sinh ra, sau đó già rồi lại chết. Học sinh tốt nghiệp cấp này rồi lại học tiếp cấp khác.

Tuy nhiên, có nhiều sự thay đổi chúng ta không biết trước được. Một kẻ đánh bom tự sát bước vào một câu lạc bộ đêm và chỉ cần một cái nhấn nút đã có 40 người chết. Vài người trúng số và trở thành triệu phú. Một tài xế say rượu đã lạc tay lái tông vào một gia đình 6 người. Một người thân mất đi đã bỏ bạn lại chơ vơ một mình. Hai chiếc máy bay đâm vào Trung tâm thương mại Thế giới và thế giới chưa bao giờ hãi hùng đến thế. IRS đã kiểm tra, phát hiện có sai sót trong tiền thuế và gửi cho bạn tấm séc 1.500 đôla. Bạn bị cảm và đến khám bác sĩ. Bổng dưng, bác sĩ phát hiện ra bạn bị một căn bệnh hiểm nghèo có thể doạ mạng sống của bạn.

Chỉ trong một giây, chúng ta có thể rơi vào tình huống bất ngờ, khiến bản thân mất hết tự tin và ý chí. Thế là chúng ta nghĩ rằng cuộc đời đang từ bỏ mình thay vì nỗ lực thay đổi cuộc sống bản thân.

Trong khi những sự cố hay tình huống xấu xảy ra, chúng ta có thể thay đổi cảm xúc cũng như quyết định của mình. Bên cạnh những thay đổi có thể dự đoán và không thể dự đoán, chúng ta có thể thay đổi những gì xảy ra trong cuộc sống của mình hơn nhiều người tưởng.

Chúng ta có đủ sức mạnh và nghị lực để thay đổi.

Thế còn những căn bệnh thì sao? Có thể viết và nghĩ đến những lời quả quyết rồi sau đó có khỏi bệnh được không? Câu trả lời là có thể có và cũng có thể không. Chúng ta không chắc chắn điều gì dù mọi người tin rằng lời quả quyết rất có hiệu quả. Bác sĩ Larry Dossey, Bernie Siegel và Jeanne Achterberg là những người đã buộc bản thân viết ra những lời quả quyết. Họ đã cầu nguyện, suy nghĩ tích cực về trách nhiệm cứu chữa bệnh nhân của mình.

Mục lục:

Mọi người nói gì về sách thay đổi cuộc sống trong 21 ngày?

Lời cảm ơn

Lời mở đầu

Chào mừng các bạn đến thế giới “Thay đổi cuộc sống kỳ diệu qua những lời quả quyết”

Giới thiệu

Chương 1. Thay đổi cuộc sống trong ngày

Chương 2. Sức mạnh của những lời quả quyết

Chương 3. Vượt qua rào cản để thay đổi

Chương 4. Đúng vậy, chúng thật hiệu quả

Chương 5. Hãy làm nên sự thay đổi

Chương 6. Làm thế nào để thay đổi cuộc sống của bạn với hơn 500 lời quả quyết

Chương 7. Cuộc hành trình 21 ngày bản thân tôi

Mục lục

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày hiện được bán với giá tham khảo 15.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày PDF

Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày Tác giả Ruth Fishel PDF

Tải sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày ebook MOBI

Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày EPUB

Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày full

Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *