Tải sách PDF –  “Khám phá lớn nhất của kỷ nguyên này là con người có thể thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi thái độ của mình.”- William James.

Quyển sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) viết bởi Tác giả Keith D Harrell với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022)

✅ Tiêu đề Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022)
✅ Tác giả Keith D Harrell
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) .pdf

Tải ebook Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) pdf

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022)

Bạn có thể tải sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022)

“Khám phá lớn nhất của kỷ nguyên này là con người có thể thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi thái độ của mình.”– William James.

Không lỗi lạc như Einstein, không xuất sắc như Nelson Mandela, không huyền thoại như Lance Amstrong, nhưng Keith Harrell, tác giả quyển sách mà bạn đang cầm trên tay, đã làm được điều mà chỉ những người có ý chí sắt đá và tinh thần làm việc không mệt mỏi mới có thể đạt được: đi lên từ con số không và tạo nên sự nghiệp lẫy lừng ngay trên đất Mỹ, nơi vốn có nhiều người tài giỏi cùng những cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Vượt lên chính mình và đạt đến ước mơ trong cuộc đời không phải là điều “không thể”, nếu bạn biết thay đổi thái độ cũng như cách nhìn nhận đối với cuộc sống. Bằng những trải nghiệm của chính cuộc đời mình – cuộc đời của một trong 22 diễn thuyết gia hàng đầu nước Mỹ – Keith Harrell đã đúc kết nên một kinh nghiệm sống quý báu:“Con người có thể biến chuyển tư duy tích cực thành hành động để thay đổi cuộc đời mình.”

Đây không phải là một khẩu hiệu sáo rỗng mà đã được chứng minh qua thực tế. Từ nhiều năm nay, những khám phá, trải nghiệm về thái độ sống, tư duy tích cực của Keith Harrell, cũng như của Art Berg, Debbie Fields, Jeff Keller, Jim Rohn, Nido Qubein… đã được hàng triệu độc giả áp dụng thành công trong đời sống hằng ngày của mình. Mọi vấn đề trong cuộc sống đều khởi phát từ thái độ của bạn: thái độ đối với bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội; thái độ trong công việc và trong cuộc sống đời thường; thái độ tích cực trước những hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt; thái độ trân trọng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống…

Tác giả Keith Harrell đã thể hiện và minh họa rất sinh động vai trò của thái độ trong cuộc sống của mỗi con người qua những câu chuyện có thực. Thật vậy, nếu bạn nhìn nhận khó khăn với cái nhìn tích cực, bạn sẽ dễ dàng vượt qua; ngược lại, chỉ cần một phút bi quan, chán nản cũng đủ nhấn chìm bạn giữa muôn vàn khó khăn, trở ngại. Chính thái độ sống, cách nhìn nhận các khía cạnh của đời sống theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực, sẽ có ảnh hưởng quyết định đến bước đi của cuộc đời bạn trong tương lai.

Hãy sống có mục đích và biết nuôi dưỡng những ước mơ của mình vì chúng chính là đường ray giúp con tàu cuộc đời bạn không bị chệch hướng. Làm thế nào để bạn đến được nơi cần đến trong thời gian sớm nhất, bằng một lộ trình an toàn và hiệu quả nhất? Theo tác giả Keith Harrell, điều đó không chỉ tùy thuộc vào khả năng, mà còn ở thái độ sống của bạn. Hãy luôn nhìn về phía trước, nơi ước mơ và hoài bão của bạn đang vẫy gọi, nơi ngự trị của vinh quang và hạnh phúc. Sức mạnh lớn nhất mà con người sở hữu chính là quyền được lựa chọn.

Vậy thì, ngay từ hôm nay, bạn hãy thay đổi mọi thứ, kể cả những gì thuộc về bên trong, để có thể lựa chọn cho cuộc đời mình một hướng đi đúng đắn. Hãy suy nghĩ hiệu quả hơn và hành động tích cực hơn. Và sau hết, hãy luôn nhớ rằng: dù chỉ là những hạt cát trong vũ trụ, nhưng chúng ta là những hạt cát biết bay, biết dựa vào nhau để tạo thành một sức mạnh có thể bào mòn mọi vách đá và lấp đầy mọi hang sâu.

Mua sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) hiện được bán với giá tham khảo 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) PDF

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) Tác giả Keith D Harrell PDF

Tải sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) ebook MOBI

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) EPUB

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) full

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 (Tái Bản 2022) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *