Tải sách PDF –  Theo bước chân Người Cuốn sách “Theo bước chân Người” của Trần Quân Ngọc tập hợp một số bài nghiên cứu, ghi chép, sưu tầm về đề tài Bác Hồ trong mấy năm qua của tác giả. Sinh thời Bác Hồ của chúng ta từng đến Liên Xô nhiều lần. Để …

Quyển sách Theo Bước Chân Người viết bởi Tác giả Trần Quân Ngọc với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Theo Bước Chân Người

✅ Tiêu đề Theo Bước Chân Người
✅ Tác giả Trần Quân Ngọc
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Theo Bước Chân Người .pdf

Tải ebook Theo Bước Chân Người pdf

Theo Bước Chân Người

Bạn có thể tải sách Theo Bước Chân Người PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Theo Bước Chân Người

Theo bước chân Người

Cuốn sách “Theo bước chân Người” của Trần Quân Ngọc tập hợp một số bài nghiên cứu, ghi chép, sưu tầm về đề tài Bác Hồ trong mấy năm qua của tác giả.

Sinh thời Bác Hồ của chúng ta từng đến Liên Xô nhiều lần. Để giới thiệu với bạn đọc về chuyến đi thăm chính thức đầu tiên tại Liên Xô trên cương vị chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, tác giả lần theo những mẩu tin của Đảng Cộng sản Liên Xô, để cung cấp cho chúng ta toàn cảnh chuyến viếng thăm lịch sử đó. Chúng ta không chỉ biết được những hoạt động của Bác và đoàn đại biểu của Đảng và Nhà nước ta, mà còn cảm nhận được tấm lòng quý trọng, yêu mến của bạn bè Xô Viết đối với đất nước, nhân dân và lãnh tụ của chúng ta.

Bài Bác Hồ với “Ông Hoàng Đỏ” của nước Lào nói lên tình cảm than tiết giữa Bác Hồ và đồng chí Xuphanuvông. Tình cảm đó cũng phản ánh tình hữu nghị đặc biệt, gắn bó nhân dân Việt Nam và nhân dân Lào trong cuộc đấu tranh lâu dài vì độc lập, tự do của mỗi nước.

Ở phần cuối của cuốn sách nhỏ này, tác giả đã dành một số trang để ghi lại những kỷ niệm của riêng mình trong một số lần may mắn được gặp Bác, gần Bác. Hy vọng những ghi chép này cũng đem lại cho bạn đọc một số thông tin bổ ích và thú vị.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Theo Bước Chân Người bản quyền ở đâu.

Quyển sách Theo Bước Chân Người hiện được bán với giá tham khảo 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Theo Bước Chân Người PDF

Theo Bước Chân Người Tác giả Trần Quân Ngọc PDF

Tải sách Theo Bước Chân Người ebook MOBI

Theo Bước Chân Người EPUB

Theo Bước Chân Người full

Theo Bước Chân Người đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *