Tải sách PDF –  Theo Dấu Ước Mơ – Sách Gối Đầu Cho Những Ai Thực Sự Đam Mê Dám Mơ Ước, Dám Thực Hiện   Mang theo khát vọng chắp cánh những giấc mơ còn dang dở, “Theo dấu ước mơ” muốn được đồng hành với bạn trên con đường phía trước. Ra đời trong quá trình …

Quyển sách Theo Dấu Ước Mơ viết bởi Tác giả Nhóm Tác Giả DeltaViet với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Theo Dấu Ước Mơ

✅ Tiêu đề Theo Dấu Ước Mơ
✅ Tác giả Nhóm Tác Giả DeltaViet
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Theo Dấu Ước Mơ .pdf

Tải ebook Theo Dấu Ước Mơ pdf

Theo Dấu Ước Mơ

Bạn có thể tải sách Theo Dấu Ước Mơ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Theo Dấu Ước Mơ

Theo Dấu Ước Mơ – Sách Gối Đầu Cho Những Ai Thực Sự Đam Mê Dám Mơ Ước, Dám Thực Hiện  

Mang theo khát vọng chắp cánh những giấc mơ còn dang dở, “Theo dấu ước mơ” muốn được đồng hành với bạn trên con đường phía trước. Ra đời trong quá trình khám phá và tìm kiếm ước mơ của những tác giả trẻ và mang theo hoài bão lớn lao, “Theo dấu ước mơ” sẽ giúp bạn sống một cách thực sự với ước mơ ấy.

Ứơc mơ. Đó là điều quan trọng nhất với mỗi con người, sống không ước mơ, không mục đích đó là chúng ta đang tồn tại chứ chưa sống một cánh đúng nghĩa. Sống, có nghĩa là hết mình vì những điều mong ước, chờ đợi. Sống chỉ thực sự là sống khi bạn biết rằng phía xa kia đang có điều gì đó đợi bạn.

Được viết dưới dạng một câu chuyện xuyên suốt, hấp dẫn, đồng thời lồng ghép các bài học kỹ năng, tinh thần đầy ý nghĩa trong bối cảnh sinh viên Việt Nam thời hiện đại, “Theo Dấu Ước Mơ” thực sự xứng đáng là một cuốn sách gối đầu dành cho những ai thực sự đam mê, dám mơ ước, dám thực hiện.

                                      

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

 • Truyền cảm hứng ước mơ, tìm lại niềm đam mê tuổi trẻ của mình để không ngừng tiến về phía trước.

 • Tìm ra cách sống, học tập, yêu thương và rèn luyện bản thân hiệu quả trong thời sinh viên.

 • Thấu hiểu và yêu thương bố mẹ mình hơn thông qua việc nắm bắt được sự khác biệt giữa hai thế hệ.

Theo Dấu Ước Mơ – Khát Vọng Của Tuổi Trẻ

Tuổi 18 mang theo những khát vọng và hoài bão lớn lao, Phan Quốc Tuấn như chới với giữa cuộc đời khi biết mình không đậu đại học. Ý nghĩ trẻ con cộng thêm chút hiếu thắng ngông cuồng đẩy cậu đến những quyết định bồng bột, thiếu suy nghĩ!

Bỏ nhà đi chưa bao giờ là phương pháp tốt nhất để giải quyết mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, nhưng đó là cách mà nhiều bạn trẻ dùng để “uy hiếp’ và “đối phó” với cha mẹ.

Làm cha mẹ, ai cũng muốn con cái sống một cuộc đời hạnh phúc, bình yên. Nhưng với tuổi 20 đầy sức sống, con trẻ lại thích sự mới mẻ, hứng thú với những chuyến phiêu lưu mạo hiểm! Hãy để con được sống và làm những gì nó muốn! Bởi thiên tài chỉ thực sự phát triển khi nó được tự do khám phá và thể hiện khả năng của mình!

Đứng trước ngã rẽ của cuộc đời, Tuấn vô cùng bối rối trước quyết định học cao đẳng hay chọn một trường đại học nào đó. Cuối cùng, ước mơ, niềm đam mê và nhiệt huyết đã chiến thắng. Tuấn chọn cao đẳng để bắt đầu hành trình chinh phục Ước Mơ! Đại học không phải là cánh cửa duy nhất để chúng ta đến được với ước mơ của mình!

Sau chuyến Xuyên Việt đầy ấn tượng, Phan Quốc Tuấn bắt tay vào thực hiện dự án Kết Nối Việt. Những đêm thức khuya, những lần họp nhóm, rồi cả sự quyết tâm và cố gắng không thể vực dậy một dự án bị tan rã bởi bất đồng của các thành viên!

Hành trình 66 ngày thử thách, đem đến cho Tuấn cơ hội được thấu hiểu và khắc phục những thiếu sót của mình! Và rồi Ước Mơ Xanh khơi dậy niềm đam mê tưởng chừng đã tắt! Uớc mơ của mình, Phan Quốc Tuấn đã biến nó thành hiện thật!

Ước Mơ Xanh trở thành sân chơi kỹ năng của thế hệ trẻ, các bạn chia sẻ với nhau ước mơ, hoài bão và nhận lại những lời động viên chân thành từ người khác! Dũng cảm hơn, tự tin hơn, quyết tâm hơn là những gì mà Ước Mơ Xanh đã đem đến cho các bạn!

Theo Dấu Ước Mơ, quyển sách chứa đựng những bài học từ cuộc sống. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm thấy những điều còn thiếu! Hãy dũng cảm lên, bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình!

                                    

Mục lục:

 • Chương 1: Vào đời

 • Chương 2: Thời sinh viên

 • Chương 3: Vượt qua thử thách

 • Chương 4: Phát triển toàn diện

 • Chương 5: Xuyên Việt

 • Chương 6: Làm giàu

 • Chương 7: Làm chủ cuộc đời

 • Chương 8: Phút bốc đồng

 • Chương 9: Vươn mình ra biển lớn

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Theo Dấu Ước Mơ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Theo Dấu Ước Mơ hiện được bán với giá tham khảo 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Theo Dấu Ước Mơ PDF

Theo Dấu Ước Mơ Tác giả Nhóm Tác Giả DeltaViet PDF

Tải sách Theo Dấu Ước Mơ ebook MOBI

Theo Dấu Ước Mơ EPUB

Theo Dấu Ước Mơ full

Theo Dấu Ước Mơ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *