Tải sách PDF –  Thực Hành Phong Thủy:Một số chuyên gia cho rằng phong thủy đã có hơn 6000 năm lịch sử, chính xác là như thế. Có thể căn cứ vào một số ký hiệu được phong thủy sử dụng để ngược dòng lịch sử tìm ra thời gian tồn tại của chúng.Ký hiệu trong phong …

Quyển sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 viết bởi Tác giả Đàm Liên với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 23.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007

✅ Tiêu đề Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007
✅ Tác giả Đàm Liên
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 .pdf

Tải ebook Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 pdf

Thực Hành Phong Thủy

Bạn có thể tải sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007

Thực Hành Phong Thủy:
Một số chuyên gia cho rằng phong thủy đã có hơn 6000 năm lịch sử, chính xác là như thế. Có thể căn cứ vào một số ký hiệu được phong thủy sử dụng để ngược dòng lịch sử tìm ra thời gian tồn tại của chúng.

Ký hiệu trong phong thủy có khởi nguồn sớm nhất được phát hiện cho tới nay là một ngôi mộ cổ ở thời kỳ đồ đá có từ 4000 năm trước công nguyên được khai quật tại tỉnh Hồ Nam – Trung Quốc vào năm 1988. Ngôi mộ này hướng về phía Nam, phía trên có hình tròn. Mặt phía Đông có hình của rồng, mặt phía Nam lại có hình của hổ, đây là hai hình ảnh nằm trong nhóm đại diện cho tứ tượng. Ở giữa của mộ có hình chòm sao thất tinh trong nhóm Bắc đẩu, là hình vẽ có vị trí quan trọng trong chiêm tinh học và phong thuỷ của Trung Quốc.

Chúng ta không thể căn cứ vào phát hiện này mà khẳng định rằng phong thuỷ xuất hiện vào 4000 năm trước công nguyên song có thể khẳng định được rằng một số những ký hiệu chủ yếu trong phong thuỷ đã được sử dụng ngay từ lúc đó, cũng có nghĩa là lịch sử của phong thuỷ còn lâu đời hơn cả lịch sử của ba tôn giáo lớn tại Trung Quốc là Nho, Phật, Đạo. Ngoài ra, một số đồ vật khác có thể chứng minh rằng ký hiệu của phong thuỷ được duy trì và liên tục sử dụng là một nắp hộp có vào năm 430 sau công nguyên. Nó được khai quật ở Lôi Cô Đồn, huyện Tuỳ, tỉnh Hồ Bắc. Trên mặt của nắp hộp có một hổ một rồng, tượng trưng cho phương Đông và phương Tây trong phong thuỷ, tuy nhiên, mang ý nghĩa quan trọng hơn nữa là hình tú đồ nhị thập bát tú ở ngay giữa nắp. Trên là bàn, tú đồ nhị thập bát tú là vòng thứ hai đếm từ ngoài vào. Ở giữa tú đồ là chữ Hán “đấu” có nghĩa là các vì sao.

Đến thời kỳ xuân thu chiến quốc, các yếu tố của phong thủy đã được kết hợp lại với nhau, rất có khả năng đến thời kỳ này phong thuỷ đã bắt đầu trở thành một môn khoa học độc lập.
Môn khoa học này ở thời đó vẫn chưa được gọi là phong thuỷ. Nó có rất nhều các cách gọi cổ, trong đó có cách gọi là “kham dư” có nghĩa là bao che và giúp đỡ; phản ánh được tư tưởng nghiên cứu về mối quan hệ giữa trời và đất của phong thuỷ.

Muốn tìm hiểu lịch sử của phong thuỷ, trước tiên chúng ta phải xem lịch sử về căn nguyên của nó,ngoài ra phải xem xét nó ở trong bối cảnh lớn là nền văn hoá của Trung Quốc. Phong thuỷ có ba căn nguyên chính sau:
– Kinh dịch.
– Tôn giáo Trung Quốc.
– Lòng tôn kính của người Trung Quốc đối với tổ tiên và mộ phần của tổ tiên.
Trong ba nhân tố này, kinh dịch là căn nguyên cơ bản nhất của phong thuỷ.

Mục Lục:
Chương 1: Tìm hiểu về phong thủy
Chương 2: Chọn đất và nền móng cho ngôi nhà theo phong thủy
Chương 3: Phong thủy và ngôi nàh những vấn đề chung
Chương 4: Phong thuỷ phòng khách
Chương 5: Phong thuỷ phòng ngủ
Chương 6: Phong thuỷ phòng vệ sinh, phòng bếp
Chương 7: Phong thuỷ trong phòng đọc sách và phong thuỷ trẻ nhỏ
Chương 8: Xây dựng công sở theo tài vận phong thuỷ
Chương 9: Phong thuỷ bên ngoài nhà.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 hiện được bán với giá tham khảo 23.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 PDF

Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 Tác giả Đàm Liên PDF

Tải sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 ebook MOBI

Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 EPUB

Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 full

Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 09/07/2007 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *