Tải sách PDF –  Cuốn Ký ức Tây Nguyên của Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – nguyên Chính ủy Mặt trận Tây Nguyên, Chính ủy Quân đoàn 3 là cuốn sách phản ánh khá đầy đủ, khách quan những sự kiện chính diễn ra từ khi Mặt trận Tây Nguyên được thành lập đến mùa …

Quyển sách Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên viết bởi Tác giả Thượng tướng Đặng Vũ Hiệp với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên

✅ Tiêu đề Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên
✅ Tác giả Thượng tướng Đặng Vũ Hiệp
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Quân đội nhân dân
✅ Định dạng file Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên .pdf

Tải ebook Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên pdf

Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp - Ký Ức Tây Nguyên

Bạn có thể tải sách Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên

Cuốn Ký ức Tây Nguyên của Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – nguyên Chính ủy Mặt trận Tây Nguyên, Chính ủy Quân đoàn 3 là cuốn sách phản ánh khá đầy đủ, khách quan những sự kiện chính diễn ra từ khi Mặt trận Tây Nguyên được thành lập đến mùa Xuân năm 1975 đại thắng, một cuốn sách khắc họa rõ nét tập thể cán bộ, chiến sĩ và người dân Tây Nguyên thông qua những hành động anh hùng và những phẩm chất tốt đẹp của họ, được thể hiện trong cuộc chiến tranh kiên trì, có nhiều sáng tạo.
Đọc Ký ức Tây Nguyên, những ai đã từng sống, chiến đấu ở chiến trường gian khổ này và cả những ai chưa từng đến Tây Nguyên đều có thể hình dung được những năm tháng cực kỳ gian nan nhưng rất hào hùng của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của quân và dân Tây Nguyên; rất cụ thể nhưng đạt được ý lớn đánh bạt tư tưởng sợ Mỹ, cũng như thắng lợi dễ dàng, đồng thời làm nổi bật quan điểm quần chúng nhân dân là lực lượng chủ yếu làm nên lịch sử. Tuy hoàn cảnh mới đã khác, nhưng những bài học về ý chí, nghị lực cách mạng, dũng khí tiến công, cả những kinh nghiệm về công tác tổ chức, công tác tư tưởng, công tác cán bộ, công tác xây dựng con người mà tác giả thể hiện vẫn giữ nguyên giá trị.

Mua sách Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên PDF

Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên Tác giả Thượng tướng Đặng Vũ Hiệp PDF

Tải sách Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên ebook MOBI

Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên EPUB

Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên full

Thượng Tướng Đặng Vũ Hiệp – Ký Ức Tây Nguyên đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *