Tải sách PDF –  Trên 50 năm hoạt động, chiến đấu lớn, nhỏ, ác liệt khẩn trương, khó khăn thiếu thốn chung niềm vui và nỗi lo; tôi thấy Hữu An là người trung thành với lý tưởng độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội của Đảng; trung thực với tổ chức, đồng chí, …

Quyển sách Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới viết bởi Tác giả Thượng tướng Nguyễn Hữu An với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới

✅ Tiêu đề Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới
✅ Tác giả Thượng tướng Nguyễn Hữu An
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Quân đội nhân dân
✅ Định dạng file Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới .pdf

Tải ebook Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới pdf

Thượng Tướng Nguyễn Hữu An - Chiến Trường Mới

Bạn có thể tải sách Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới

Trên 50 năm hoạt động, chiến đấu lớn, nhỏ, ác liệt khẩn trương, khó khăn thiếu thốn chung niềm vui và nỗi lo; tôi thấy Hữu An là người trung thành với lý tưởng độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội của Đảng; trung thực với tổ chức, đồng chí, đồng đội, bạn bè; trung kiên trong chiến đấu chống kẻ thù ở bất kỳ hoàn cảnh, thử thách nào, với tinh thần trách nhiệm cao, có ý chí và nghị lực tự học tự rèn. Trên cơ sở đó Hữu An là một tướng lĩnh có tài năng, xây dựng và huấn luyện các binh đoàn bộ đội, tổ chức, chỉ huy, chiến đấu dũng cảm, linh họat, sáng tạo. Với kinh nghiệm được tích lũy phong phú, với học hàm phó giáo sư, thượng tướng Nguyễn Hữu An xứng đáng với trọng trách giám đốc Học viện Quốc phòng đào tạo cán bộ quân sự cao cấp của quân đội; qua nghiên cứu, giảng dạy, đúc kết góp phần vào kho tàng lý luận, quân sự của Đảng. Cuốn hồi ức chưa nói hết mọi trận chiến đấu ác liệt, đời sống thiếu thốn, gian khổ, phải nỗ lực phi thường mới vượt qua được, nhưng đó là kinh nghiệm phong phú của cuộc đời binh nghiệp lâu dài góp phần vào nền khoa học, nghệ thuật quân sự của cách mạng Việt Nam trích lời Đại tướng Chu Huy Mân.

Mua sách Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới hiện được bán với giá tham khảo 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới PDF

Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới Tác giả Thượng tướng Nguyễn Hữu An PDF

Tải sách Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới ebook MOBI

Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới EPUB

Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới full

Thượng Tướng Nguyễn Hữu An – Chiến Trường Mới đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *