Tải sách PDF –  Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies Nhu cầu vô độ của con người với các dạng năng lượng truyền thống như than đá và dầu mỏ hiện đang vượt quá khả năng cung cấp của Trái đất. 

Quyển sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies viết bởi Tác giả Michael Grosvenor với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

✅ Tiêu đề Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies
✅ Tác giả Michael Grosvenor
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies .pdf

Tải ebook Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies pdf

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

Bạn có thể tải sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

Nhu cầu vô độ của con người với các dạng năng lượng truyền thống như than đá và dầu mỏ hiện đang vượt quá khả năng cung cấp của Trái đất. Bên cạnh đó, việc đốt và tinh chế các nhiên liệu hóa thạch để phục vụ sản xuất điện và giao thông vận tải tạo ra rất nhiều khí nhà kính độc hại đến mức người ta coi đây là một nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hành tinh nóng lên mà bạn đang sinh sống hiện phải đối mặt với một số vấn đề môi trường nghiêm trọng – mực nước biển dâng cao, các kiểu thời tiết cực đoan và hệ sinh thái thay đổi. Bằng cách áp dụng một số lựa chọn và thói quen đơn giản về lối sống bao gồm sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, bạn có thể giúp hành tinh xanh lấy lại sự cân bằng.

Nhiều khả năng bạn chọn cuốn sách này vì bạn đang quan tâm tới các vấn đề về năng lượng và tiết kiệm năng lượng. Khi nhu cầu về sử dụng năng lượng của người dân trên toàn thế giới tăng cao, nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt, thì việc tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả năng lượng đang còn có thể khai thác và tiến tới sử dụng những nguồn năng lượng mới xanh, thân thiện với môi trường đang trở thành nhu cầu cấp thiết và đáng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Cuốn sách “Tiết kiệm năng lượng for dummies” sẽ cung cấp cho bạn:

Các mẹo thiết thực để thực hiện các thay đổi đơn giản để giảm hóa đơn năng lượng tại nhà

Lựa chọn các thiết bị tiết kiệm năng lượng

Cắt giảm sử dụng năng lượng tại nơi làm việc

Lái xe hiệu quả hơn

Khám phá các lựa chọn giao thông khác

Hãy khởi đầu tích cực bằng cách bắt tay áp dụng bất kỳ mẹo nào trong cuốn sách này.

Điều quan trọng là cuốn sách này không chỉ nói về những hành động bạn thực hiện để trở nên tiết kiệm năng lượng hơn trong nhà. Xét cho cùng, việc giảm hóa đơn tiền điện không chỉ đơn giản là tiết kiệm tiền. Cuốn sách này có thể là sự khởi đầu cho một hành trình dẫn bạn đến những lựa chọn khác với tư cách là một người tiêu dùng biết quý trọng tính bền vững trong mọi khía cạnh cuộc sống. “Tiết kiệm năng lượng for Dummies” có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những lựa chọn sẵn có và cách biến những lựa chọn đó thành hiện thực để tạo ra sự khác biệt thật sự.

Thông tin về tác giả:

Michael Grosvenor là nhà văn tự do chuyên nghiệp, ông là cây bút hàng đầu về lĩnh vực quy hoạch đô thị bền vững. Qua tác phẩm và bài viết của mình, Michael đề cao lợi ích của việc lựa chọn phong cách sống bền vững. Ông cũng là tác giả của cuốn sách Tiết kiệm nước for Dummies.

Mua sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies hiện được bán với giá tham khảo 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies Tác giả Michael Grosvenor PDF

Tải sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies ebook MOBI

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies EPUB

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies full

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *