Tải sách PDF –  Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) Bảy công cụ vượt lên trên bệnh tật Khi bị bệnh, nhiều người cảm thấy họ không còn được là “chính mình”. Dường như cơ thể nhận biết được tình trạng báo động này nên nó hút mọi suy nghĩ và cảm xúc …

Quyển sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) viết bởi Tác giả Jan Alcoe với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD)

✅ Tiêu đề Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD)
✅ Tác giả Jan Alcoe
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) .pdf

Tải ebook Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) pdf

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD)

Bạn có thể tải sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD)

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD)

Bảy công cụ vượt lên trên bệnh tật

Khi bị bệnh, nhiều người cảm thấy họ không còn được là “chính mình”. Dường như cơ thể nhận biết được tình trạng báo động này nên nó hút mọi suy nghĩ và cảm xúc hướng về nó, tới độ ngay cả khả năng bình thường của con người là đối xử ân cần, tử tế với người khác cũng trở nên khó khăn. Lo lắng và bực dọc lại tăng lên. Nguồn dự trữ tinh thần của ta có xu hướng bị cạn kiệt.

Trớ trêu thay, tiến trình này trái ngược hoàn toàn với những gì cơ thể thực sự cần để trở nên khỏe mạnh. Lo lắng không phải là một cảm xúc tốt lành – nó là căn bệnh trầm kha nhất trên thế giới ngày nay. Nó hút cạn sức mạnh của ta.

Vì vậy, Tìm lại sức mạnh tinh thần là một cẩm nang độc đáo được soạn thảo để giúp mọi người đối đầu với sự ốm đau hay thương tật. Được viết ra từ kinh nghiệm của những người trong cuộc, đã từng trải qua thử thách của những căn bệnh hiểm nghèo, sách giới thiệu bảy công cụ giúp phát triển sức mạnh nội tâm và tăng cường sức khỏe ở mọi cấp độ. Mỗi công cụ giới thiệu những cách thực hành và khơi nguồn cảm hứng giúp bạn giải quyết những tổn thương tinh thần, thể chất, cùng nỗi hoang mang mà bệnh tật mang lại.

Một số công cụ giúp chuẩn bị tinh thần cho ca mổ và quá trình điều trị; trong khi những công cụ khác lại giúp ứng phó với đau đớn, lo âu hay trầm cảm. Cẩm nang này cũng hữu ích cho những ai muốn duy trì sức khỏe, các nhóm hỗ trợ bệnh nhân, các trung tâm y tế và tư vấn, và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Sách có kèm với đĩa ghi âm những bài đọc hướng dẫn thư giãn và thiền định, những bài thực hành ngắn trong ngày và những suy nghĩ tích cực để thực sự vực dậy tinh thần bạn.

***

Tác giả:

Jan Alcoe là một nhà trị liệu theo phương pháp thôi miên, một tác giả, người hỗ trợ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe xã hội, và là cố vấn xuất bản cho Hội Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu Janki (The Janki Foundation for Global Health Care). Trong thời gian điều trị bệnh ung thư gần đây, bà đã dùng bảy công cụ này để tự chữa lành bệnh cho mình.

Lời đề tặng dành cho “Tìm lại sức mạnh tinh thần”:

Cuộc đời là một hành trình vô tận với những khám phá thú vị. Không chỉ toàn màu hồng êm ái, rực rỡ ánh ban mai, cuộc đời còn có những lúc tối tăm, đầy sóng gió, chông gai và khắc nghiệt, đặc biệt là khi chúng ta bệnh tật hay khi có sự không may xảy đến cho bản thân, gia đình, bạn bè và người thân của mình. Đây là những giây phút thử thách ý chí, nghị lực, sự kiên cường, cũng là những cơ hội để chúng ta khám phá sức mạnh bản thân.

Chỉ mình nỗ lực thôi vẫn chưa đủ, sự cố gắng còn cần đến những kỹ năng. Vực dậy tinh thần của Jan Alcoe là một cuốn cẩm nang thực sự hữu ích cho mọi người trong những lúc khó khăn. Đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành, cho dù ta có ở đáy sâu vực thẳm, có bị dính chặt xuống giường bệnh thì với những chỉ dẫn này, mỗi ngày vẫn là một ngày vui, một ngày đáng sống để có thể “Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy! Ta có thêm ngày nữa để yêu thương!” .

(TS. BS. Trần Hải Yến – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh)

Đây là chiếc phao thật hiệu quả và mạnh mẽ cho những ai đang chìm đắm trong lo âu, phiền muộn vì bệnh tật. Chỉ cần thực lòng áp dụng vài điều phù hợp, bạn sẽ bỗng nhiên nhận thấy mình không những có thể “nổi” trên tình huống hiện tại mà còn có thể “bay” lên với những trải nghiệm tuyệt vời về bản thân. Bạn sẽ chạm vào nguồn sức mạnh vô hạn và vẻ đẹp lung linh bên trong mình để vượt trên mọi con sóng của trò chơi có tên là Cuộc đời và thưởng thức nó, để rồi bạn thốt lên: “May quá, nhờ bệnh này…”.

­(BS. Nguyễn Thị Kim Hưng – Nguyên giảng viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Cuốn sách thật hữu ích cho việc sinh hoạt nhóm đối với những bệnh nhân lớn tuổi bị trầm cảm, lo âu. Nó cần thiết cho cả nhân viên và bệnh nhân trong công tác chăm sóc tổng thể.

(Kate Legg – Trưởng nhóm Trị liệu Nghề nghiệp – Phòng Chăm sóc Sức khỏe, Portsmouth City Primary Care Trust)

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Tìm lại sức mạnh tinh thần

SGTT.VN – Cuốn sách của Jan Alcoe là một cẩm nang độc đáo được soạn thảo để giúp mọi người đối đầu với sự ốm đau hay thương tật được viết ra từ kinh nghiệm của những người trong cuộc, đã từng trải qua những căn bệnh hiểm nghèo.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) hiện được bán với giá tham khảo 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) PDF

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) Tác giả Jan Alcoe PDF

Tải sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) ebook MOBI

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) EPUB

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) full

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần (Kèm 1 CD) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *