Tải sách PDF –  Tổ Chức Đãi Tiệc:Trong lĩnh vực ăn uống, Việt Nam có nhiều nét đặc thù…. Do sự giao lưu văn hoá, khoa học giữa các nước, con người đã tiếp nhận được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu giao tiếp, phục vụ ăn …

Quyển sách Tổ Chức Đãi Tiệc viết bởi Tác giả Triệu Thị Chơi với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tổ Chức Đãi Tiệc

✅ Tiêu đề Tổ Chức Đãi Tiệc
✅ Tác giả Triệu Thị Chơi
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Tổ Chức Đãi Tiệc .pdf

Tải ebook Tổ Chức Đãi Tiệc pdf

Tổ Chức Đãi Tiệc

Bạn có thể tải sách Tổ Chức Đãi Tiệc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tổ Chức Đãi Tiệc

Tổ Chức Đãi Tiệc:
Trong lĩnh vực ăn uống, Việt Nam có nhiều nét đặc thù…. Do sự giao lưu văn hoá, khoa học giữa các nước, con người đã tiếp nhận được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu giao tiếp, phục vụ ăn uống.

Trong các mối quan hệ thường ngày của cuộc sống, chúng ta cũng cần có những dịp tổ chức lễ hội, tiếp tân, chiêu đãi, tiệc tùng thân mật để thể hiện tình cảm thân thiết, thắt chặc mối quan hệ giao cảm hoặc tạo nghi thức ràng buộc thông qua sự chứng kiến của nhiều người, thể hiện ở nhiều góc cạnh khác nhau trên cơ sở tập quán dân tộc có kết hợp với phép lịch sự xã giao của nền văn minh Âu, Á, cụ thể như tổ chức liên hoan mừng sinh nhật, mừng ngày cưới hoặc một ngày vui nào đó, một ngày kỷ niệm đánh dấu một giai đoạn thành đạt, mừng thành công trong công việc làm ăn, mừng tất niên, tân niên, mừng tuổi thọ….. Trong những dịp như vậy, vai trò của người tổ chức thực hiện hết sức quan trọng, đỏi hỏi phải có những hiểu biết về giao tiếp và phục vụ, biết tính toán, sắp xếp để buổi họp mặt thêm phần chu đáo và hấp dẫn. Từ việc chọn ngày, chọn địa điểm đến việc tính toán chi phí, sắp đặt bàn ghế, bát đĩa, sắp xếp khăn ăn, khăn trải bàn, trang trí bông hoa, chọn thức ăn, lập thực đơn….. và cung cách tiếp đãi, phục vụ ăn uống.

Nói tóm lại, mọi việc chuẩn bị cho buổi liên hoan họp mặt, dù dưới hình thức nào, thể loại gì, ý nghĩa của chủ đề, cũng phải được quan tâm thể hiện một cách chu đáo và có chất lượng tốt. Tất cả những yêu cầu cần thiết cho một buổi tiệc liên hoan đãi khách đều được thể hiện trong tập tài liệu này, nhằm góp phần trang bị những hiểu biết cần thiết trong lĩnh vực chế biến và phục vụ ăn uống, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức liên hoan, chiêu đãi.

Mục lục:
Lời nói đầu
Các hình thức tổ chức đãi tiệc
Cách tổ chức tiếp tân
Phép lịch sự khi tiếp khách tại nhà riêng
Cách tiếp đãi khách trong các bữa tiệc
Phép lịch sự khi ăn uống
Cách sử dụng tay trái, tay phải trong bữa tiệc
Cách trang trí món ăn và trình bày bàn tiệc
Cách sắp đặt bàn và bày dọn bữa ăn liên hoan
Các chiến biến các món ăn
Các món khai vị
Các món xúp và gỏi khai vị
Các món ăn chơi sau khi khai vị
Các món ăn no
Các món lẩu cơm

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tổ Chức Đãi Tiệc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tổ Chức Đãi Tiệc hiện được bán với giá tham khảo 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tổ Chức Đãi Tiệc PDF

Tổ Chức Đãi Tiệc Tác giả Triệu Thị Chơi PDF

Tải sách Tổ Chức Đãi Tiệc ebook MOBI

Tổ Chức Đãi Tiệc EPUB

Tổ Chức Đãi Tiệc full

Tổ Chức Đãi Tiệc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *