Tải sách PDF –  Mặc dù cuộc chiến tranh Việt Nam và Mỹ đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn tồn tại đến ngày nay… Đế quốc Mỹ tuy là kẻ đi gây chiến nhưng cả trong quá khứ lẫn hiện tại, có rất nhiều ký ức của người Mỹ đứng về phía ủng hộ sự …

Quyển sách Tội Phạm Vì Hòa Bình viết bởi Tác giả Jerry Elmer với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tội Phạm Vì Hòa Bình

✅ Tiêu đề Tội Phạm Vì Hòa Bình
✅ Tác giả Jerry Elmer
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tội Phạm Vì Hòa Bình .pdf

Tải ebook Tội Phạm Vì Hòa Bình pdf

Tội Phạm Vì Hòa Bình

Bạn có thể tải sách Tội Phạm Vì Hòa Bình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tội Phạm Vì Hòa Bình

Mặc dù cuộc chiến tranh Việt Nam và Mỹ đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn tồn tại đến ngày nay… Đế quốc Mỹ tuy là kẻ đi gây chiến nhưng cả trong quá khứ lẫn hiện tại, có rất nhiều ký ức của người Mỹ đứng về phía ủng hộ sự phát triển tốt đẹp quan hệ Việt – Mỹ.
Do vậy, cuốn hồi ký Tội Phạm Vì Hòa Bình được biên dịch là tài liệu rất bổ ích cho bạn đọc, đặc biệt là các độc giả Việt Nam. Nó cũng chứng minh rằng khi Việt Nam mong muốn bày tỏ thiện chí gác lại quá khứ là nói đến quá khứ đau thương và mất mát trong cuộc chiến tranh này mà cả hai dân tộc đều phải gánh chịu bởi sai lầm của những thế lực hiếu chiến… Đó là những quá khứ đáng nhớ và cần phải nhớ về những quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân Việt Nam và Mỹ đã từng có trước chiến tranh và ngay cả trong khi cuộc chiến tranh đang diễn ra.
Nó đã góp phần khẳng định một thông điệp mà nhân dân Việt Nam đã tuyên bố với Thế giới ngay từ những ngày độc lập đầu tiên và cũng là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam mới ra đời cách đây đúng 60 năm, gắn với tên tuổi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là: Việt Nam luôn mong muốn làm bạn với tất cả các nước dân chủ. Không muốn gây thù oán với ai.

Mua sách Tội Phạm Vì Hòa Bình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tội Phạm Vì Hòa Bình hiện được bán với giá tham khảo 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tội Phạm Vì Hòa Bình PDF

Tội Phạm Vì Hòa Bình Tác giả Jerry Elmer PDF

Tải sách Tội Phạm Vì Hòa Bình ebook MOBI

Tội Phạm Vì Hòa Bình EPUB

Tội Phạm Vì Hòa Bình full

Tội Phạm Vì Hòa Bình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *