Tải sách PDF –  Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp:Năm nay Đảng, Nhà nước, quân đội nhân dân ta vui mừng tổ chức chúc thọ sinh nhật lần thứ 95 (25-8-1911, 25-8-2006) của Đại tướng – Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp, người lính vâng mệnh Đảng và Bác Hồ lãnh trách nhiệm cầm …

Quyển sách Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp viết bởi Tác giả Đại tá Trần Trọng Trung với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 180.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp

✅ Tiêu đề Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp
✅ Tác giả Đại tá Trần Trọng Trung
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia
✅ Định dạng file Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp .pdf

Tải ebook Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp pdf

Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp

Bạn có thể tải sách Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp

Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp:
Năm nay Đảng, Nhà nước, quân đội nhân dân ta vui mừng tổ chức chúc thọ sinh nhật lần thứ 95 (25-8-1911, 25-8-2006) của Đại tướng – Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp, người lính vâng mệnh Đảng và Bác Hồ lãnh trách nhiệm cầm quân từ lúc sinh thành “Đội quân thơ ấu”, qua Cách mạng tháng Tám, đến cuộc trường chinh đánh bại 10 đại tướng của hai đế quốc to là thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Tài năng cầm quân và đạo đức cách mạng  “dĩ công vỉ thượng”, trong sáng, thuỷ chung của ông qua thời gian càng chói sáng, chiếm trọn niềm tin yêu của Đảng, của quân đội, của nhân dân và bạn bè quốc tế. Ông là một trong số ít các nhân vật trở thành huyền thoại ngay khi còn đang tại thế.

Sinh thời, Thượng tướng Trần Văn Trà, người cán bộ quân sự ưu tú nhiều năm lăn lộn với chiến trường Nam Bộ, đã nói về Đại tướng Võ Nguyên Giáp: “Nhiều ý kiến có tầm nhìn xa trông rộng, sắc sảo và độc đáo của Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ về chiến lược quân sự và về chiến thuật quân sự cần được giới sử học nghiên cứu thật công khai, thật công phu, thật công bằng và thật công tâm. Về phần mình, suốt hai cuộc kháng chiến, tôi chưa hề thấy Bí thư Quân uỷ Trung ương kiêm Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp mắc một sai lầm nào về chiến lược và chiến thuật quân sự; tôi chỉ thấy anh Văn đi những nước cờ bậc thầy vây hãm và tiến công quân địch.”

Ở nước ngoài, giới sử học và cả các tướng lĩnh từng là đối thủ của ông trên chiến trường đã công bố nhiều công trình đánh giá rất cao tài thao lược của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhưng họ chưa giải đáp thoả đáng vấn đề vì sao cụ Hồ đã sớm “chọn mặt gửi vàng”, đặt trọn niềm tin khi trao sứ mạng cầm quân cho một giáo sư sử học chưa từng qua một lớp đào tạo về quân sự, và vì sao Võ Nguyên Giáp đã thành công trong việc xây dựng và chỉ huy quân đội góp phần vào thắng lợi chung của dân tộc trong từng giai đoạn chiến lược của cách mạng Việt Nam, từ khởi nghĩa toàn dân đến chiến tranh cách mạng, từ cuộc kháng chiến chống Pháp đến cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Với tư cách là một nhà nghiên cứu am tường lịch sử chiến tranh cách mạng và là người trong cuộc, bằng những tư liệu lịch sử chân thực của cả phía ta và phía đối phương, từ thực tế xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội ta trong cuộc kháng chiến lần thứ nhất, tác giả trình bày quá trình Đại tướng – Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, chỉ huy toàn quân đánh thắng đội quân xâm lược nhà nghề của thực dân Pháp.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp
(VTV1 Ngày 27/12/2006)

Xem thêm Thu gọn


Chuyện Tướng Độ (Truyện Ký)

(Thứ Sáu, 26/10/2007)
Chuyện tướng Độ
Truyện ký của Võ Bá Cường (NXB Quân Đội Nhân Dân)

TT – Một cuốn sách khiêm tốn, được xuất bản bởi một cơ quan quá ư là chính thống và không biết cách quảng bá sách của mình trên thị trường: Nhà xuất bản Quân Đội Nhân Dân. Bìa sách không bắt mắt. Người viết không tên tuổi. Nhưng nhân vật của cuốn sách xứng đáng để người đọc tìm hiểu: tướng Trần Độ.

Một cách giản dị, hơi quá thật thà, cuốn truyện ký bắt đầu từ khi chú bé Tạ Ngọc Phách – tên thật của tướng Độ – sinh ra ở một làng quê nghèo Thái Bình, lớn lên trong một gia đình quan lại nhỏ, được ăn học chu đáo, đến khi trở thành một thanh niên giác ngộ cách mạng, một cán bộ

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp hiện được bán với giá tham khảo 180.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp PDF

Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp Tác giả Đại tá Trần Trọng Trung PDF

Tải sách Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp ebook MOBI

Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp EPUB

Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp full

Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *