Tải sách PDF –  Trí thông minh cảm xúc  chỉ sự thông minh trên phương diện tình cảm. Nó bao gồm khả năng nhận biết cảm xúc của mình cũng như của người khác, thấu hiểu những cảm xúc ấy và kiểm soát được chúng.Trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, các nhà …

Quyển sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies viết bởi Tác giả Steven J Stein với chủ đề Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies

✅ Tiêu đề Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies
✅ Tác giả Steven J Stein
✅ Chủ đề Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies .pdf

Tải ebook Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies pdf

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies

Bạn có thể tải sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies

Trí thông minh cảm xúc chỉ sự thông minh trên phương diện tình cảm. Nó bao gồm khả năng nhận biết cảm xúc của mình cũng như của người khác, thấu hiểu những cảm xúc ấy và kiểm soát được chúng.

Trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, các nhà tâm lý học đã khám phá ra rất nhiều khái niệm về trí thông minh cảm xúc. Tuy nhiên, những kiến thức ấy lại tồn tại rời rạc mà không được tổng hợp và hệ thống hóa. Chỉ đến năm 1989, khi hai nhà tâm lý học – John (Jack) Mayer của Đại học New Hampshire và Peter Salovey của Đại học Yale – cho ra đời một lý thuyết nhìn nhận cả trí thông minh và cảm xúc trên cùng một hệ quy chiếu, khái niệm trí thông minh cảm xúc mới bước đầu được định hình.

Nhận thức và kiểm soát cảm xúc là một trong những bí quyết để đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như tại nơi làm việc. Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn thấu hiểu cảm xúc của bản thân và kiểm soát chúng, thay vì để chúng điều khiển bạn. Thông qua các phương pháp thực tế đã được kiểm chứng và những bài tập hữu ích, bạn sẽ khám phá cách để tăng cường sự tự tin, xây dựng những mối quan hệ bền vững với đối tác, gia đình, bạn bè, và tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Đặc biệt trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 trí thông minh cảm xúc ngày càng trở nên quan trọng. Trong một thế giới của những thay đổi sâu sắc không ngừng, những cá nhân, tố chức với trí thông minh cảm xúc cao sẽ không chỉ sáng tạo hơn mà còn được trang bị tốt hơn để linh hoạt và bền bỉ hơn – một đặc tính then chốt để đối mặt với sự đột phá.

Mục lục:

Phần 1: Một loại thông minh mới xuất hiện

Phần 2: Bản chất của trí thông minh cảm xúc

Phần 3: Đưa trí thông minh cảm xúc vào công việc

Phần 4: Sử dụng trí thông minh cảm xúc trong gia đình

Phần 5: Danh sách mười điều

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Steven J. Stein là một nhà tâm lý học lâm sàng, kiêm Giám đốc điều hành của Multi-Health Systems (MHS) – một công ty hàng đầu chuyên xuất bản các bài kiểm tra đánh giá năng lực tổng thể. Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá năng lực tâm lý và trí thông minh cảm xúc, ông đã nhiều lần tư vấn cho các tổ chức quân sự và Chính phủ, các doanh nghiệp và tổ chức lớn, cũng như các đội thể thao chuyên nghiệp.

Mua sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies hiện được bán với giá tham khảo 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies Tác giả Steven J Stein PDF

Tải sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies ebook MOBI

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies EPUB

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies full

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *