Tải sách PDF –  Trí Tuệ Loài Rùa “Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù điều gì xảy đến cuộc đời bạn, đây là một lời kêu gọi… hãy trở về… với chính mình” Nếu bạn đã từng trải qua một biến cố lớn trong cuộc đời. Bạn dần bị mất hết tinh thần sức lực …

Quyển sách Trí Tuệ Loài Rùa viết bởi Tác giả Donna DeNomme với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trí Tuệ Loài Rùa

✅ Tiêu đề Trí Tuệ Loài Rùa
✅ Tác giả Donna DeNomme
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thời Đại
✅ Định dạng file Trí Tuệ Loài Rùa .pdf

Tải ebook Trí Tuệ Loài Rùa pdf

Trí Tuệ Loài Rùa

Bạn có thể tải sách Trí Tuệ Loài Rùa PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trí Tuệ Loài Rùa

Trí Tuệ Loài Rùa

“Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù điều gì xảy đến cuộc đời bạn, đây là một lời kêu gọi… hãy trở về… với chính mình”

Nếu bạn đã từng trải qua một biến cố lớn trong cuộc đời. Bạn dần bị mất hết tinh thần sức lực và mệt mỏi đến nỗi chỉ di chuyển quanh nhà thôi cũng là một sự cố gắng phi thường. Từ đó, công việc của bạn bị ngưng trệ. Tệ hơn nữa, bạn không hề có một chút năng lượng nào để cảm thấy vui vẻ hay bất kỳ cảm giác nào. Toàn thân quá mệt mỏi, tinh thần hoàn toàn trống rỗng.

Bạn gần như đánh mất chính mình… tối thiểu là cảm giác của mình. “Cái tôi” đã từng là chỗ dựa cho bạn. Khả năng mà bạn có. Rồi tình trạng sống qua ngày chỉ là điều vặt vãnh. Bạn đi ngủ trong tâm trạng mệt mỏi và thức dậy trong tình trạng kiệt sức hoàn toàn. Và chính trong giai đoạn tuyệt vọng này, bạn cần một điều gì đó để thay đổi, hãy đọc Trí tuệ loài rùa.

Trí tuệ loài rùa là một tác phẩm nhẹ nhàng, đầy quyền năng, một thước đo cho sự an nhàn thư thái, cho lòng can đảm và nguồn cảm hứng. Cuốn sách giống như một ngọn đèn soi rọi con đường trở về với bản ngã; một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng rằng khi tất cả những gì được nói ra và được hoàn thành, đó là lúc “bạn trở về với chính mình!”

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, dù bạn làm bất cứ điều gì, có rất nhiều thứ dành cho bạn!

Bạn có mặt trên đời là để trải nghiệm sự đầy đủ và sự phong phú mà cuộc sống mang lại. Hãy trân trọng hiện tại.

Hãy tạo ra những vỏ bọc vững chắc.

Tìm sự bình yên và sự che chở ngay trong chính bản thân.

Trở lại với “vỏ bọc” của bạn khi cần tìm nguồn dinh dưỡng và sự tươi trẻ.

BẠN chính là một món quà, hãy mở nó ra! Vươn cổ ra bên ngoài và bắt đầu hành trình khám phá thế giới của bạn. Hãy đòi quyền được tự do là chính mình.

… hãy ghi lại dấu ấn của bạn trên dòng cát ký ức của cuộc sống.

Mục lục:

Tìm về với chính mình

Lời mở đầu

 1. Giúp đỡ chính mình

 2. Bạn là ai

 3. Không ai có thể thay thế bạn

 4. “Khu vườn” của bạn phát triển như thế nào?

 5. Nhận ra giá trị bản thân

 6. Thời điểm

 7. Mắc kẹt

 8. Giai đoạn khó khăn

 9. Bài học từ những trở ngại cuộc sống

 10. Cơ thể bạn, đền thờ của bạn

 11. Thể hiện mình

 12. Ngày của Rùa

 13. Khơi dậy tiềm năng

Trang dành cho riêng bạn

Những lời khen tặng cuốn sách:

Trí tuệ loài rùa! Thật là một phép ẩn dụ sáng suốt về việc thực hiện những bước nhỏ để tạo ra kết quả đáng kinh ngạc. Hãy đọc cuốn sách và nở nụ cười từ sâu thẳm tâm hồn.”

– Randy Ferguson, tác giả cuốn Outrageously Fulfilling Relationship

“Donna DeNomme nhắc nhở chúng ta, một cách nhẹ nhàng và thiết thực, rằng bên trong mỗi chúng ta có một bản chất thiêng liêng. Với việc làm theo những gợi ý rõ ràng của cô ấy, bất kỳ ai cũng tìm đến sự trưởng thành về mặt tinh thần và bóc đi lớp vỏ bụi bên ngoài để hé lộ sức mạnh, vẻ đẹp và sự thông thái của tâm hồn.”

– Susan Schachterle, tác giả cuốn The Birth, the Crone, and the Harlot

“Đây là một cuốn sách thông thái và sâu sắc, đầy những cảnh tượng sâu sắc có sức vang dội đến tôi. Thật kỳ diệu, cuốn sách tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều thứ! Tôi muốn đọc nó thêm nữa mỗi ngày.”

– Cara Cantarella, ca sỹ/ nhạc sỹ của ca khúc The Letter to the World

***

Giới thiệu tác giả:

Donna DeNomme là một diễn giả, huấn luyện viên về tinh thần và là người thực hiện các buổi hội thảo. Donna đã có 25 năm kinh nghiệm trợ giúp khách hàng trong việc hàn gắn vết thường, làm giàu thêm cuộc sống, và phát triển khả năng về tinh thần. Bà có bằng cử nhân về Nghiên cứu gia đìnhPhát triển Con người, đại học Cornell, và có chứng chỉ cao cấp về Huấn luyện viên Tinh thần cùng nhiều năm được đào tạo về các liệu pháp tâm lý và nghiên cứu các vấn đề tâm lý.

Trích đoạn sách hay:

Trí tuệ loài Rùa khuyến khích chúng ta dựa vào trái tim chân thực của mình vì đó chính là tâm điểm và cội nguồn. Chúng ta có thể đứng thẳng nhất khi ta dựa vào sự liên hệ tự nhiên giữa trí óc và trái tim, và thể hiện mối quan hệ gắn bó đó qua những hành động thực tiễn.

Đây hoàn toàn không phải việc có thể làm một lần là xong! Khi bạn tiếp tục thực hiện, bạn sẽ hạn chế được những thứ làm bạn suy yếu đi và làm lớn mạnh những thứ khuyến khích bạn trở nên hùng vĩ.

Một câu chuyện cổ của người Mỹ bản xứ nói về việc một người ông đưa ra những lời khuyên cho cháu của mình. Ông nói với cậu bé rằng trong con người nó có hai con sói mâu thuẫn chiến đấu với nhau. Một con là biểu tượng của lòng nhân ái, hòa bình và tình yêu. Con còn lại là con sói tham lam, luôn sợ hãi và đố kỵ. Cậu bé tròn xoe mắt hỏi ông, “Vậy con sói nào sẽ thắng hả ông?” Người ông đã trả lời một cách thông thái, “Là con mà ta cho nó ăn, cháu ạ.”

Những dư vị của những kinh nghiệm, những cuộc thử nghiệm, những khó khăn, những bài học chúng ta thu được, những nỗi đau chúng ta cảm nhận, những cảm xúc đau buồn; tất cả đều là những chất dinh dưỡng dồi dào cho mảnh đất màu mỡ để chúng ta phát triển.

Nếu bạn thấy không hài lòng về một phần nào đó của cơ thể mình, hãy ghi nhớ một điều rằng bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi nó. Nói một cách khác, nếu bạn không thành tâm ưu tiên cho những điều tích cực, thì khi có bất kỳ chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ bị mất điểm. Chúng ta cần xác minh chất thải. Đầu tiên, hãy thành thật thừa nhận nó là chất thải (phân)! Sau đó hãy chuyển nó thành phân bón, chất dinh dưỡng bổ ích cho sự phát triển.

Nếu chúng ta tổng hợp ý nghĩa từ nơi chúng ta đến và những trải nghiệm chúng ta có, nếu chúng ta tăng chất dinh dưỡng vào đất, và sau đó trân trọng những giai đoạn này, dù nó tốt hay xấu. Ta sẽ tận dụng từng phần kinh nghiệm và sẽ hưởng lợi ích từ chúng. Giống như loại phân bón giàu chất dinh dưỡng, dù có hơi nặng mùi một chút nhưng lại giúp chúng ta phát huy hết tiềm năng của mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trí Tuệ Loài Rùa bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trí Tuệ Loài Rùa hiện được bán với giá tham khảo 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tuệ Loài Rùa PDF

Trí Tuệ Loài Rùa Tác giả Donna DeNomme PDF

Tải sách Trí Tuệ Loài Rùa ebook MOBI

Trí Tuệ Loài Rùa EPUB

Trí Tuệ Loài Rùa full

Trí Tuệ Loài Rùa đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *