Tải sách PDF –  Mường tượng sáng tạo là kỹ thuật vận dụng trí tưởng tượng để tạo ra những điều bạn mong muốn trong cuộc đời mình. Thật ra, cũng không có gì là mới mẻ, lạ lẫm hay khác thường về kỹ thuật này. Bởi vì bạn đã và vẫn đang sử dụng nó …

Quyển sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường viết bởi Tác giả Shakti Gawain với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường

✅ Tiêu đề Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường
✅ Tác giả Shakti Gawain
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường .pdf

Tải ebook Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường pdf

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường

Bạn có thể tải sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường

Mường tượng sáng tạo là kỹ thuật vận dụng trí tưởng tượng để tạo ra những điều bạn mong muốn trong cuộc đời mình. Thật ra, cũng không có gì là mới mẻ, lạ lẫm hay khác thường về kỹ thuật này. Bởi vì bạn đã và vẫn đang sử dụng nó hàng ngày, trong từng phút giây. Đó chính là sức mạnh tưởng tượng tự nhiên, vốn có của bạn, là năng lượng sáng tạo cơ bản của vũ trụ. Bạn liên tục sử dụng nó cho dù bạn có nhận thức được về nó hay không.

Trong quá khứ, nhiều người trong chúng ta đã sử dụng sức mạnh của mường tượng sáng tạo một cách vô thức. Do những quan niệm tiêu cực cố hữu về cuộc đời đã bám rễ quá sâu, chúng ta vô tình đóng khung suy nghĩ rằng sự thiếu sót, những giới hạn, khó khăn và vấn đề rắc rối xảy đến là “số mệnh” ta phải gánh chịu trong đời. Dù ít hay nhiều thì đó cũng là “sản phẩm” ta đã tự tạo ra cho mình.

“Trí tưởng tượng mở con đường” mong muốn chia sẽ phương cách vận dụng khả năng mường tượng sáng tạo một cách có ý thức, tự chủ hơn, như một kỹ thuật để tạo dựng những điều ta thật sự mong muốn – như tình yêu thương, sự đủ đầy, trọn vẹn, niềm vui được thụ hưởng, những mối quan hệ tốt đẹp như mong muốn, công việc được tưởng thưởng xứng đáng, thể hiện bản thân, sức khỏe, sắc đẹp, sự thịnh vượng, bình an nội tâm, sự hòa hợp hay bất cứ điều gì trái tim bạn ước muốn. Mường tượng sáng tạo trao cho chúng ta chìa khóa để mở cánh cửa dẫn đến những điều tốt đẹp, đón nhận sự hào phóng tự nhiên của cuộc sống.

Mời bạn đón đọc. 

Mua sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường hiện được bán với giá tham khảo 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường PDF

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường Tác giả Shakti Gawain PDF

Tải sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường ebook MOBI

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường EPUB

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường full

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *