Tải sách PDF –  Trong chớp mắt là cuốn sách viết về cách chúng ta nghĩ mà không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. Vì sao một số người luôn là những người quyết định …

Quyển sách Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) viết bởi Tác giả Malcolm Gladwell với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 119.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018)

✅ Tiêu đề Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018)
✅ Tác giả Malcolm Gladwell
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) .pdf

Tải ebook Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) pdf

Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018)

Bạn có thể tải sách Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018)

Trong chớp mắt là cuốn sách viết về cách chúng ta nghĩ mà không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. Vì sao một số người luôn là những người quyết định sáng suốt, trong khi số khác lại luôn lầm lẫn, quẩn quanh… Tại sao một số người hành động theo bản năng của họ và chiến thắng, một số người lại luôn kết thúc bằng sai lầm. Não của chúng ta thực sự hoạt động thế nào: trong công sở, trong lớp học, trong bếp và phòng ngủ… Và vì sao những quyết định đúng đắn nhất lại thường là những quyết định không thể lý giải rõ ràng cho người khác.

Trong chớp mắt chúng ta gặp một nhà tâm lý học, người có thể tiên đoán cuộc hôn nhân nào sẽ đổ vỡ chỉ dựa vào vài phút quan sát cặp vợ chồng, một huấn luyện viên tennis, người có thể biết khi nào một vận động viên sẽ phạm lỗi kép thậm chí trước khi vợt kịp chạm đến bóng, một chuyên gia thẩm định đồ cổ, người có thể nhận ra sự giả mạo bằng một cái nhìn thoáng qua. Trong chớp mắt tiết lộ một bí mật: những người quyết định vĩ đại không phải là những người sử dụng hầu hết thông tin, thời gian để cân nhắc kĩ lưỡng, mà lại là những người thành thạo trong nghệ thuật “lát cắt mỏng”, nắm bắt được mọi khía cạnh vấn đề từ một lát cắt mỏng.

***

“Trong chớp mắt đã đưa Maclcom Gladwell lên vị trí của một trong những tác giả viết luận hấp dẫn nhất trong lĩnh vực giao thoa giữa khoa học và văn hóa.” 

– Báo Onion A.V.Club

“Là một nhà nghiên cứu, Gladwell không khám phá ra nhiều vùng đất mới lạ. Nhưng tài năng của ông nằm ở chỗ ông đã phát triển, nhân rộng nghiên cứu của các nhà nghiên cứu khác. Ông là một người kể chuyện thông thái, người hiểu thấu đáo và kết hợp tài tình công trình của các nhà nghiên cứu tâm lý, nghiên cứu thị trường và các nhà tội phạm học trong tác phẩm của mình.” 

– Báo USA Today

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) hiện được bán với giá tham khảo 119.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) PDF

Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) Tác giả Malcolm Gladwell PDF

Tải sách Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) ebook MOBI

Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) EPUB

Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) full

Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *