Tải sách PDF –  Bạn có thể xem Tư duy thiết kế đơn giản và hiệu quả như một cuốn cẩm nang nhỏ giúp bạn ứng dụng Tư duy thiết kế vào việc phát triển các ý tưởng của mình. Nếu bạn đang kinh doanh, chúng càng cần thiết cho sản phẩm, dịch vụ và mô hình kinh doanh …

Quyển sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide viết bởi Tác giả Inga WieleIsabell Osann với chủ đề Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide

✅ Tiêu đề Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide
✅ Tác giả Inga WieleIsabell Osann
✅ Chủ đề Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide .pdf

Tải ebook Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide pdf

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả - The Design Thinking Quick Start Guide

Bạn có thể tải sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide

Bạn có thể xem Tư duy thiết kế đơn giản và hiệu quả như một cuốn cẩm nang nhỏ giúp bạn ứng dụng Tư duy thiết kế vào việc phát triển các ý tưởng của mình. Nếu bạn đang kinh doanh, chúng càng cần thiết cho sản phẩm, dịch vụ và mô hình kinh doanh của bạn. Từ đó bạn có thể vượt qua khó khăn và vươn lên trong ngành hàng của mình. Ngay cả khi bạn không trực tiếp làm chủ, cuốn sách sáng tạo này cũng giúp bạn hoàn thành các dự án vượt trội.

Ngoài ra, quyển sách cũng giúp bạn kiểm soát lượng thông tin mà bạn nhận được thay vì phải “tiêu hóa” chúng quá mức. Một cách thiết thực, để giải quyết bài toán khó này, nhóm tác giả đã đưa ra những mô tả cụ thể và checklist dễ thực hiện.

Một điều tuyệt vời khác từ Tư duy thiết kế đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng cho những buổi workshop sáng tạo cho đồng nghiệp của mình. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ trở thành những ngôi sao sáng trong công sở mình làm việc. Ngay cả khi bạn chưa đi làm, chúng cũng có thể được dùng như một bộ công cụ, nhật ký học tập hay làm tài liệu mẫu. Hãy tận dụng chúng càng nhiều càng tốt nhé!

Mục tiêu của Tư duy thiết kế đơn giản và hiệu quả

Đây là một trong những cuốn sách kỹ năng được mong đợi nhiều nhất trong năm của Saigon Books. Cuốn sách cung cấp những thông tin quan trọng, thiết thực để bạn có thể dễ dàng vận dụng Tư duy thiết kế vào quá trình phát triển những giải pháp sáng tạo trong công việc. Quyển cẩm nang này cũng dành cho những người đã có kinh nghiệm thực hành Tư duy thiết kế và muốn tìm hiểu thêm những cách thức mới để lồng ghép phương pháp này vào công việc. Hãy áp dụng thử nhiều cách thức và công cụ khác nhau trong quyển sách để tìm ra điều phù hợp với bạn nhất. Từng giai đoạn của Tư duy thiết kế sẽ có một phần giới thiệu sơ lược thông qua các bài tập khởi động, sau đó là thông tin thêm về những công cụ và các hoạt động liên quan. Với cách trình bày như trên, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn người khác cùng thực hiện Tư duy thiết kế với bạn.

Với Tư duy thiết kế đơn giản và hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể làm chủ và phát triển công việc của mình. Hãy cùng nhóm tác giả Isabell Osann, Lena Mayer, Inga Wiele thử xem các biện pháp trong cuốn sách phát triển bản thân này giúp ích cho công việc của bạn như thế nào nhé!

Mua sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide hiện được bán với giá tham khảo 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide PDF

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide Tác giả Inga WieleIsabell Osann PDF

Tải sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide ebook MOBI

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide EPUB

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide full

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – The Design Thinking Quick Start Guide đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *