Tải sách PDF –  Dưới thời thủ tướng Tun Dr Mahathir Mohamad,  đất nước Malaysia từ một nước có nền kinh tế nông nghiệp là chủ yếu trở thành một cường quốc công nghiệp. Chỉ sau hơn hai thập kỷ từ 1981 – 2003, Dr Mahathir đã giúp thay đổi cả bộ mặt đất nước. …

Quyển sách Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị viết bởi Tác giả Mahathir Mohamad với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 340.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị

✅ Tiêu đề Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị
✅ Tác giả Mahathir Mohamad
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị .pdf

Tải ebook Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị pdf

Tun Dr Mahathir Mohamad - Hồi Ký Chính Trị

Bạn có thể tải sách Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị

Dưới thời thủ tướng Tun Dr Mahathir Mohamad, đất nước Malaysia từ một nước có nền kinh tế nông nghiệp là chủ yếu trở thành một cường quốc công nghiệp. Chỉ sau hơn hai thập kỷ từ 1981 – 2003, Dr Mahathir đã giúp thay đổi cả bộ mặt đất nước. Trong suốt 22 năm đó, tên tuổi ông gắn liền với hai cụm từ: Độc tài và Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng. Trong ánh mắt của phương Tây, ông là một kẻ cứng đầu, phân biệt chủng tộc, bài Do Thái và ngạo mạn.

Ngược lại, các nước đang phát triển lại tôn vinh ông là một nhà lãnh đạo hiếm thấy, người đã đem lại cho nhân dân các nước thế giới thứ ba lý do để tự hào về dân tộc mình. Điều chắc chắn chẳng thể phủ định là những thành tựu ông mang lại cho đất nước Malaysia trong những năm qua.

Trong cuốn Hồi ký chính trị do chính ông viết, ông đã đưa ra những nhận định và phân tích sâu sắc về lịch sử phát triển dân tộc và vài trò của ông trong công cuộc định hình một nước Malaysia hiện đại.

Tác giả: Dr Mahathir Mohamad là cựu Chủ tịch Đảng UMNO, nguyên Thủ tướng thứ tư của Malaysia giai đoạn 1981 – 2003. Ông cũng từng đảm nhiệm vị trí Bộ trưởng Giáo dục; Bộ trưởng Công nghiệp & Thương mại Quốc tế.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Hồi ký người kiến tạo Malaysia

“Hồi ký chính trị Mahathir Mohamad” là cuốn sách đồ sộ ghi lại di sản chính trị của vị thủ tướng đã đưa Malaysia từ một nước nghèo đói thành quốc gia thịnh vượng.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị hiện được bán với giá tham khảo 340.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị PDF

Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị Tác giả Mahathir Mohamad PDF

Tải sách Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị ebook MOBI

Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị EPUB

Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị full

Tun Dr Mahathir Mohamad – Hồi Ký Chính Trị đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *