Tải sách PDF –  Một đứa trẻ hiểu rõ bản thân mình sẽ lớn lên an toàn và tự tin hơn. Tại sao lại hờn dỗi, tại sao lại cãi mẹ, tại sao lại nói dối, thế nào là công bằng, không công bằng… Tưởng là chuyện nhỏ sẽ giúp trẻ hiểu được phản ứng của mình, …

Quyển sách Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn viết bởi Tác giả Catherine Dolto với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn

✅ Tiêu đề Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn
✅ Tác giả Catherine Dolto
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Mỹ thuật
✅ Định dạng file Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn .pdf

Tải ebook Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn pdf

Tưởng Là Chuyện Nhỏ - Trọn Bộ 5 Cuốn

Bạn có thể tải sách Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn

Một đứa trẻ hiểu rõ bản thân mình sẽ lớn lên an toàn và tự tin hơn. Tại sao lại hờn dỗi, tại sao lại cãi mẹ, tại sao lại nói dối, thế nào là công bằng, không công bằng… Tưởng là chuyện nhỏ sẽ giúp trẻ hiểu được phản ứng của mình, khám phá những gì diễn ra trong bản thân cũng như xung quanh mình. Trẻ sẽ hiểu mình hơn, sẽ đồng cảm với nhân vật “mình” trong chuyện, dễ dàng nghe theo lời khuyên-tâm sự chân thành của “chúng mình” và từ đó bước vào cuộc sống vững vàng hơn.

Một ông bố, bà mẹ hiểu được con, sẽ tâm lý hơn, yêu thương con, giúp đỡ con đúng cách hơn. Bộ sách Tưởng là chuyện nhỏ, không chỉ như nơi “trút bầu tâm sự” của bé, mà còn như môt cuốn cẩm nang giúp bố mẹ “đọc” được phản ứng của trẻ, thậm chí là lường trước được phản ứng của trẻ trong các tình huống tương tự. Để từ đó, bố mẹ có thể bước vào thế giới của con, “lớn lên cùng con”.

Giải thích những khái niệm tưởng như lớn lao bằng ngôn từ trong sáng, từ ngữ chuẩn mực nhưng dễ hiểu, ngay cả với những em bé chỉ vừa biết mặt chữ. Với lối minh họa nhẹ nhàng, nên thơ, nhân vật ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, rực rỡ, « Tưởng là chuyện nhỏ » không chỉ cuốn hút những em bé mà còn lôi cuốn cả các bậc phụ huynh.

Tác giả
CATHERINE DOLTO là tác giả của rất nhiều bộ sách dành cho lứa tuổi nhi đồng, thiếu niên và cả tuổi trưởng thành.
Catherine bắt đầu trở thành « bác sĩ » Dolto ngay sau khi tốt nghiệp ngành sân khấu và xã hội học, hoạt động trên nhiều lĩnh vực nhưng mối quan tâm lớn nhất của bà chính là trẻ em.
Kể từ năm 1980 bà bắt đầu công việc tư vấn tâm lý cho các cặp vợ chồng sắp có con và các trẻ nhỏ trong suốt những năm đầu đời của chúng.
Catherine Dolto có khả năng giao tiếp với trẻ em, hỗ trợ và tư vấn tâm lý cho trẻ bởi bà tin chắc rằng khi trẻ được trang bị những kiến thức bổ ích thì sẽ phát triển tốt hơn… Bà luôn luôn là người kiên nhẫn với mọi lứa tuổi.


Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn hiện được bán với giá tham khảo 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn PDF

Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn Tác giả Catherine Dolto PDF

Tải sách Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn ebook MOBI

Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn EPUB

Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn full

Tưởng Là Chuyện Nhỏ – Trọn Bộ 5 Cuốn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *