Tải sách PDF –  VẺ ĐẸP CỦA NHỮNG ĐIỀU CÒN LẠIHiểu về cái chết để trân trọng sự sốngBạn đã hiểu điều gì về cái chết?Theo y học, chết hay qua đời thông thường được xem là sự chấm dứt vĩnh viễn mọi hoạt động sống của một cá nhân. Tuy nhiên, định …

Quyển sách Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại viết bởi Tác giả Steve Leder với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại

✅ Tiêu đề Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại
✅ Tác giả Steve Leder
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại .pdf

Tải ebook Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại pdf

Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại

Bạn có thể tải sách Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại

VẺ ĐẸP CỦA NHỮNG ĐIỀU CÒN LẠI

Hiểu về cái chết để trân trọng sự sống

Bạn đã hiểu điều gì về cái chết?

Theo y học, chết hay qua đời thông thường được xem là sự chấm dứt vĩnh viễn mọi hoạt động sống của một cá nhân. Tuy nhiên, định nghĩa của sự chết còn tùy thuộc vào các quan điểm khác tôn giáo, tín ngưỡng cũng như các lĩnh vực liên quan.

Trong xã hội của chúng ta, bản chất của cái chết và sự nhận thức của con người về cái chết là các mối quan tâm qua hàng thiên niên kỷ của thế giới tôn giáo và triết học. Về cơ bản, con người chúng ta thường có xu hướng “tham sống sợ chết”, tuy nhiên, trong những hoàn cảnh nhất định, nhiều người có thể hi sinh sự sống của mình vì người khác, vì cộng đồng, cũng có những người tự tìm đến cái chết do những chứng bệnh tâm thần hoặc để thoát khỏi những bế tắc trong cuộc sống.

Thông thường, chúng ta thường có 5 đặc điểm khi đối diện với cái chết cận kề:

1. Chối bỏ thực tế (“không thể tin là mình sắp chết”)

2. Nổi giận, nổi loạn (“tại sao tôi phải chết?”)

3. Mặc cả với số phận (“sao lại là tôi, nhiều người xấu hơn tôi vẫn được sống kia, tôi đã làm nhiều việc tốt nên tôi phải được sống”)

4. Trầm cảm

5. Buông xuôi, chấp nhận.

Tuy nhiên, 5 đặc điểm này không phải lúc nào cũng thể hiện đầy đủ, trật tự xuất hiện cũng không cố định. Chúng có thể xuất hiện riêng lẻ hoặc đồng thời. Và cũng có những trường hợp, có người đón nhận cái chết một cách dễ dàng hơn.

Suy cho cùng, có lẽ hầu hết chúng ta đều thường có cảm giác sợ hãi khi nói về cái chết và không dám đối mặt với nó. Vì thế, để hiểu hơn về cái chết, thì quyển sách “Vẻ đẹp của những điều còn lại” chắc chắn sẽ giúp được bạn.

Mua sách Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại hiện được bán với giá tham khảo 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại PDF

Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại Tác giả Steve Leder PDF

Tải sách Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại ebook MOBI

Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại EPUB

Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại full

Vẻ Đẹp Của Những Điều Còn Lại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *