Tải sách PDF –  Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì: Với tất cả kinh nghiệm của một người mẹ thấu hiểu những khó khăn của con khi con đến tuổi dậy thì, tôi cũng muốn tặng cuốn sách này cho những người bố, người mẹ đang sát cánh bên con lớn khôn mỗi ngày. Khi con …

Quyển sách Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì viết bởi Tác giả Võ Thị Minh Huệ với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì

✅ Tiêu đề Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì
✅ Tác giả Võ Thị Minh Huệ
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì .pdf

Tải ebook Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì pdf

Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì

Bạn có thể tải sách Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì

Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì:

Với tất cả kinh nghiệm của một người mẹ thấu hiểu những khó khăn của con khi con đến tuổi dậy thì, tôi cũng muốn tặng cuốn sách này cho những người bố, người mẹ đang sát cánh bên con lớn khôn mỗi ngày. Khi con ở kề bên, đôi lúc ta thấy con thật khó hiểu, rất xa. Nhưng khi con rời xa, ta lại thấy con gần gũi đến ngạc nhiên. Tôi mong mọi người hiểu rằng, khi con ở cạnh mình, hãy sống hết lòng, từng phút từng giây. Hãy để con cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ cha. Hãy chia sẻ với con những niềm vui, nỗi buồn, hãy chăm chỉ góp nhặt những kỷ niệm để đến một ngày ngoảnh lại, ta không phải nuối tiếc: con gần mà như xa.

Tuổi dậy thì mang đến cho ta rất nhiều điều bất ngờ. Con bạn đang bắt đầu leo lên chuyến phà chông chênh để đến bến trưởng thành. Hãy làm người chỉ huy giỏi, nguyên tắc và linh động để giúp con vượt qua những dòng xoáy bất ngờ của dòng sông. Hãy sát cánh cùng con để con phà không bị mất lái, không bị nước cuốn trôi. Với những chia sẻ trong cuốn sách này, hi vọng cha mẹ cùng con về đích an toàn, thành công và hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Lời thủ thỉ của người mẹ tâm lý
TTO – Buổi ra mắt cuốn sách “Viết cho con đang tuổi dậy thì” tại nhà sách Mẹ và Con (Q.1, TP.HCM) sáng nay 17-9 đã thật sự là dịp để các phụ huynh có con đang tuổi dậy thì chia sẻ và cùng tìm cách tháo gỡ những vất vả trong việc nuôi dạy con.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì bản quyền ở đâu.

Quyển sách Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì PDF

Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì Tác giả Võ Thị Minh Huệ PDF

Tải sách Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì ebook MOBI

Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì EPUB

Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì full

Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *