Tải sách PDF –  Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân Mỗi con người, trong cuộc đời, khó tránh khỏi mong muốn, nhiều khi còn là nhu cầu bức bối được chia sẻ với ai đó những điều cứ canh cánh trong lòng. Có thể đó là những băn khoăn, những ray rứt, những buồn …

Quyển sách Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân viết bởi Tác giả LM Ngô Phúc Hậu với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 33.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân

✅ Tiêu đề Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân
✅ Tác giả LM Ngô Phúc Hậu
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân .pdf

Tải ebook Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân pdf

Viết Cho Em - Tập 1: Thành Công Thành Nhân

Bạn có thể tải sách Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân

Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân

Mỗi con người, trong cuộc đời, khó tránh khỏi mong muốn, nhiều khi còn là nhu cầu bức bối được chia sẻ với ai đó những điều cứ canh cánh trong lòng. Có thể đó là những băn khoăn, những ray rứt, những buồn vui hoặc những ăn năn, tiếc nuối. Và “ai đó” phải là người thấu hiểu nỗi lòng ngổn ngang của mình.

68 câu chuyện tâm tình trong quyển sách Viết cho Em đã phần nào thực hiện được mong muốn đó. Là một linh mục, tác giả Ngô Phúc Hậu còn là một người ông, người cha, người thầy, người bạn gần gũi, chân tình. Ông gặp gỡ, trò chuyện, lắng nghe không chỉ để cảm thông mà còn bằng sự hiểu biết sâu sắc cuộc sống đa chiều cũng như tâm tính đa dạng của con người, ông mang đến cho Em (Em trong từng câu chuyện là những ông cha, bà mẹ, chàng trai, thiếu nữ với đủ thành phần, khá giả có, nghèo túng có; đủ thứ nghề, làm công chức, làm thầy giáo, làm ruộng, đi biển; với đủ tâm tánh, nóng nảy, bất hiếu, cố chấp hay nhẫn nhịn, hiền thảo, vị tha) sự phân tích làm sáng rõ những vấn đề còn mập mờ hoặc tháo gỡ cho những tâm trạng đang rối bời. Rồi từ những việc cụ thể, ông đưa đến cho Em cách nhìn, cách đối diện và cả cách chấp nhận hoặc khước từ trước nỗi buồn, niềm vui, trước cái được cái mất hết sức thấu tình đạt lý. Và Viết cho Em còn là lời khuyên ân cần giản dị mà thấm thía.

Người đọc có thể sẽ bắt gặp mình trong nhân vật Em nào đó. Hoặc là từ trường hợp, tình huống mà tác giả đề cập đến, lặng lẽ rút ra được bài học ứng xử cho riêng mình…

Trong lần ra mắt bạn đọc lần thứ ba này, Viết cho Em được chia thành hai tập nhỏ: tập 1: Thành công thành nhân và tập 2: Hành trang vào đời. Thành công thành nhân là những bài học nho nhỏ về văn hóa ứng xử, cách bày tỏ yêu thương, cách cân bằng giữa cho và nhận… Hành trang vào đời là những mối gỡ nhẹ nhàng về Tình yêu – Hôn nhân, Gia đình. Đọc đến trang cuối cùng của bộ sách Viết cho Em, chắc chắn người đọc sẽ cảm nhận được nhiều điều, nhất là cái tình đầy ắp trên từng trang viết.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân bản quyền ở đâu.

Quyển sách Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân hiện được bán với giá tham khảo 33.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân PDF

Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân Tác giả LM Ngô Phúc Hậu PDF

Tải sách Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân ebook MOBI

Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân EPUB

Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân full

Viết Cho Em – Tập 1: Thành Công Thành Nhân đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *