Tải sách PDF –  Bạn đã bao giờ nhìn thấy đồng tiền thời nhà Thanh chưa? Đó là một đồng tiền hình tròn, giữa đồng tiền có một lỗ nhỏ hình vuông. Đồng tiền đó do một cụ già tặng tác giả. Cụ nói, đó là kinh nghiệm cả một đời …

Quyển sách Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công viết bởi Tác giả Đinh Viễn TrìHoàng Ngọc Cương (Biên Dịch) với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 35.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công

✅ Tiêu đề Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công
✅ Tác giả Đinh Viễn TrìHoàng Ngọc Cương (Biên Dịch)
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Đồng Nai
✅ Định dạng file Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công .pdf

Tải ebook Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công pdf

Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công

Bạn có thể tải sách Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công

Bạn đã bao giờ nhìn thấy đồng tiền thời nhà Thanh chưa? Đó là một đồng tiền hình tròn, giữa đồng tiền có một lỗ nhỏ hình vuông. Đồng tiền đó do một cụ già tặng tác giả. Cụ nói, đó là kinh nghiệm cả một đời sương gió cụ mới hiểu được, và trước khi đi Thẩm Quyến cụ đã tặng cho tác giả.

Khi đó tác giả đã không thể hiểu được. Nhưng hiện thực cuộc sống đã khiến tác giả hiểu biết nhiều hơn. Khi nếm trải những cay đắng trong cuộc đời tác giả lại lấy đồng tiền đó ra xem. Lúc này tác giả mới chợt hiểu ra ý nghĩa của đồng tiền đó, đã tìm ra được ánh sáng trong cuộc đời. Tác giả nhận ra rằng, những thất bại, những khó khăn vốn bắt nguồn từ những điều không giống như đồng tiền đó chỉ ra.

Ý nghĩa mà đồng tiền đó chỉ ra cho những kẻ làm người như chúng ta chính là phải ngoài tròn trong vuông. “Vuông”, đó là chính khí làm người, là phẩm chất ưu tú. “Tròn”, chính là việc xử thế phải lão luyện, khéo léo, phải khéo dùng kỹ năng. Giống như người đi đường, đi thẳng không đi được thì phải nghĩ cách đi đường vòng. Một số người nếu quá vuông, quá ngay thẳng giống như cây sắt, cứng quá thì dễ gẫy, nhưng nếu một người mà tám mặt lung linh, quá tròn chĩnh, tự mình quá dễ dàng, nhưng sẽ khiến cho người khác bị hớ lâu rồi thành quen, hỏi ai còn muốn kết giao với những người như vậy nữa? Hạng người như vậy tự nhiên cũng là những người thất bại trong cuộc sống. Làm người cần phải ngoài vuông có tròn, trong tròn có vuông, ngoài tròn mà trong vuông. Và đó cũng chính là điều mà cuốn sách này cố gắng dâng hiến cho bạn đọc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 35.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công PDF

Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công Tác giả Đinh Viễn TrìHoàng Ngọc Cương (Biên Dịch) PDF

Tải sách Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công ebook MOBI

Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công EPUB

Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công full

Vuông Tròn Bí Quyết Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *