Tải sách PDF –  Để trưởng thành, tất cả chúng ta đều phải trải qua giai đoạn thanh thiếu niên. Đây là một trong những giai đoạn đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của con người. Có thể nói, dù quãng thời gian này diễn ra như thế nào, suôn sẻ hay rắc …

Quyển sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 viết bởi Tác giả Richard CarlsonKris Carlson với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 43.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014

✅ Tiêu đề Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014
✅ Tác giả Richard CarlsonKris Carlson
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 .pdf

Tải ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 pdf

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ - Dành Cho Bạn Trẻ - Tái bản 2014

Bạn có thể tải sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014

Để trưởng thành, tất cả chúng ta đều phải trải qua giai đoạn thanh thiếu niên. Đây là một trong những giai đoạn đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của con người. Có thể nói, dù quãng thời gian này diễn ra như thế nào, suôn sẻ hay rắc rối, thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau thì nó vẫn để lại những ấn tượng không thể xoá nhoà đối với cuộc đời mỗi chúng ta. 

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các bạn trẻ có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển bản thân cũng như khẳng định vị trí của mình. Thế nhưng, đi kèm với những cơ hội là không ít thử thách. Những tệ nạn xã hội, sự đổ vỡ gia đình, những khúc mắc trong quan hệ tình yêu, tình bạn, học hành, sự nghiệp… đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các bạn. Chắc chắn sẽ không ít lần, bạn cảm thấy bế tắc khi đối mặt với những thử thách đó. Dũng cảm đối mặt để vững vàng tiến về phía trước hay bị chúng chi phối để rồi rơi vào trạng thái mỏi mệt, thất vọng? Điều đó hoàn toàn tuỳ thuộc vào thái độ sống của các bạn. Tuy vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc có được sự quan tâm, giúp đỡ của những người đi trước cũng là điều vô cùng cần thiết.
Học cách giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt không những giúp bạn giải quyết những rắc rối thường xảy ra trong cuộc sống của mình mà còn chỉ ra cho bạn cách ứng phó với những vấn đề lớn. Thay vì cứ mải lo lắng và suy nghĩ về những chuyện nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng về bản thân hơn và năng lực của bạn cũng được phát huy ở mức tối đa. Bên cạnh đó, khi sống rộng luợng và bao dung, bạn sẽ biết cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống. 

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống và cũng chỉ có một lần đi qua giai đoạn thanh thiếu niên. Vội vã tiến về phía trước hay chậm rãi chiêm nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Hy vọng các bạn đủ sáng suốt trong những quyết định của mình để khi nhìn lại không phải hối tiếc vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí. 

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ của Richard và Kris Carlson sẽ mang đến cho bạn những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong việc đối mặt với những thử thách của cuộc sống. Thay vì cứ mãi lo lắng và suy nghĩ về những vấn đề nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Và khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 hiện được bán với giá tham khảo 43.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 PDF

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 Tác giả Richard CarlsonKris Carlson PDF

Tải sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 ebook MOBI

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 EPUB

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 full

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ – Tái bản 2014 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *