Tải sách PDF –  Xung đột trong hôn nhân thường là do một trong hai nguyên nhân: (1) Hai vợ chồng không để ý đến việc mang hạnh phúc đến cho nhau, hoặc (2) hai vợ chồng làm cho nhau không hạnh phúc. Ở trường hợp thứ nhất, hai người nản lòng vì nhu cầu của mình không …

Quyển sách Ý Chàng, Ý Nàng viết bởi Tác giả Đan Thi với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 29.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ý Chàng, Ý Nàng

✅ Tiêu đề Ý Chàng, Ý Nàng
✅ Tác giả Đan Thi
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Ý Chàng, Ý Nàng .pdf

Tải ebook Ý Chàng, Ý Nàng pdf

Ý Chàng, Ý Nàng

Bạn có thể tải sách Ý Chàng, Ý Nàng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ý Chàng, Ý Nàng

Xung đột trong hôn nhân thường là do một trong hai nguyên nhân: (1) Hai vợ chồng không để ý đến việc mang hạnh phúc đến cho nhau, hoặc (2) hai vợ chồng làm cho nhau không hạnh phúc. Ở trường hợp thứ nhất, hai người nản lòng vì nhu cầu của mình không được đáp ứng. Ở trường hợp thứ hai, họ cố tình làm tổn thương nhau. Nguyên nhân xung đột thứ nhất có thể gọi là không quan tâm, và thứ hai là không bảo vệ.

Cuốn sách này tập trung vào nguyên nhân thứ nhất – không quan tâm – không đáp ứng những nhu cầu tình cảm quan trọng nhất của nhau. Sự thiếu hiểu biết góp phần gây ra chuyện này vì nam giới và phụ nữ rất khó hiểu biết và thông cảm giá trị nhu cầu của nhau. Nam giới có xu hướng cố gắng đáp ứng những nhu cầu mà họ coi trọng và phụ nữ cũng làm y như vậy. Vấn đề là ở chỗ nhu cầu của nam giới và phụ nữ thường rất khác nhau và họ đã lãng phí sức lực vì cứ cố đáp ứng sai nhu cầu.

Những nhu câù chính đáng mạnh đến nỗi khi không được đáp ứng trong hôn nhân, người ta thường bị cám dỗ đáp ứng nó bên ngoài. Và đa số mọi người đã đầu hàng trước cám dỗ vi phạm lời thề thiêng liêng trong đám cưới.

Muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đòi hỏi phải có kỹ năng – kỹ năng quan tâm đến người mà ta đã hứa yêu thương suốt đời. Mục đích tốt đẹp thôi chưa đủ. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách quan tâm đến bạn đời. Một khi đã rút được những bài học từ đây, bạn đời của bạn sẽ thấy bạn là người hấp dẫn không cưỡng lại được, điều kiện thiết yếu cho môt cuộc hôn nhân thành công và hạnh phúc.

Mục lục:
Lời giới thiệu
Hôn nhân của bạn có phải là hôn – nhân – chống – ngoại – tình không?
Vì sao ngân hàng tình cảm không bao giờ đóng cửa
Điều đầu tiên mà nàng không thể sống thiếu
Điều đầu tiên mà chàng không thể sống thiếu
Nàng cần chàng trò chuyện với nàng
Chàng cần nàng làm bạn cùng chơi với chàng
……..
Nàng cần chàng làm một người cha tốt
Chàng cần nàng tự hào về chàng
Cách vượt qua một vụ ngoại tình
Từ không hợp đến hấp dẫn mạnh mẽ

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Ý chàng – ý nàng
PNO – Buổi giao lưu trực tuyến (21/6/2012) với chủ đề “Giao tiếp vợ chồng: không chỉ bằng lời nói” của Báo Phụ Nữ TP.HCM rất được mọi người ủng hộ.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Ý Chàng, Ý Nàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ý Chàng, Ý Nàng hiện được bán với giá tham khảo 29.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ý Chàng, Ý Nàng PDF

Ý Chàng, Ý Nàng Tác giả Đan Thi PDF

Tải sách Ý Chàng, Ý Nàng ebook MOBI

Ý Chàng, Ý Nàng EPUB

Ý Chàng, Ý Nàng full

Ý Chàng, Ý Nàng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *