Tải sách PDF –  Chinh phục những điều bất khả là cuốn tự truyện kể về cuộc đời của một CEO  gốc Việt Tiffany Phạm trên hành trình xây dựng Mogul – nền tảng ứng dụng quốc tế lớn nhất dành cho phụ nữ khi chỉ mới 27 tuổi. 

Quyển sách You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả viết bởi Tác giả Tiffany Phạm với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả

✅ Tiêu đề You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả
✅ Tác giả Tiffany Phạm
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả .pdf

Tải ebook You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả pdf

You Are A Mogul - Chinh Phục Những Điều Bất Khả

Bạn có thể tải sách You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả

Chinh phục những điều bất khả là cuốn tự truyện kể về cuộc đời của một CEO  gốc Việt Tiffany Phạm trên hành trình xây dựng Mogul – nền tảng ứng dụng quốc tế lớn nhất dành cho phụ nữ khi chỉ mới 27 tuổi. 
Mogul vốn là từ dùng để chỉ những người có quyền lực hay doanh nhân thành đạt, thường dành cho nam giới. Hành trình của Tiffany cũng là hành trình định nghĩa lại Mogul, khẳng định vai trò và tiếng nói của phụ nữ. Ở đó, phụ nữ đều bình đẳng, có thể kết nối, chia sẻ và hợp lực để cùng tạo nên nhiều điều tuyệt vời. 

Cuốn sách là câu chuyện truyền cảm hứng về niềm đam mê, tinh thần dấn thân, không ngừng học hỏi, không ngừng vượt qua những thử thách. Để đến được vị trí như ngày hôm nay là cả quá trình nỗ lực từ một cô gái nhỏ bước ra khỏi vỏ ốc phấn đấu cho ước mơ như có khi làm cùng lúc nhiều công việc khác nhau, hay tự học lập trình trong phòng ngủ… 

Ngoài câu chuyện của Tiffany, cuốn sách còn chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ 10 nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng trên thế giới như Nina Garcia – Trưởng Ban Biên tập Tạp chí Elle, Shiza Shahid – Giám đốc điều hành sáng lập Quỹ Malala và Cộng sự của NOW Ventures,…
Qua đó, bạn sẽ nhận thấy rằng không có bất kỳ giới hạn nào có thể cản bước bạn. Hãy luôn tin tưởng vào tiếng nói bên trong mình. Dám ước mơ và nỗ lực vươn đến. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành Mogul. Bạn cũng vậy.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả bản quyền ở đâu.

Quyển sách You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả hiện được bán với giá tham khảo 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả PDF

You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả Tác giả Tiffany Phạm PDF

Tải sách You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả ebook MOBI

You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả EPUB

You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả full

You Are A Mogul – Chinh Phục Những Điều Bất Khả đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *