Tải sách PDF –  “Đây không phải là một cuốn sách dạy làm giàu hay một cuốn sách kể về cuộc đời và những chiến công hiển hách của bậc vĩ nhân. Thực lòng tôi không nghĩ người trẻ cần những cuốn sách đó lắm. 

Quyển sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân viết bởi Tác giả Ngô Di Lân với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

✅ Tiêu đề 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân
✅ Tác giả Ngô Di Lân
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân .pdf

Tải ebook 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân pdf

1% Mỗi Ngày - Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

Bạn có thể tải sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

“Đây không phải là một cuốn sách dạy làm giàu hay một cuốn sách kể về cuộc đời và những chiến công hiển hách của bậc vĩ nhân. Thực lòng tôi không nghĩ người trẻ cần những cuốn sách đó lắm. Người trẻ chúng ta dễ cảm thấy mông lung trên hành trình đi tìm bản thân. Có chút tự ti, có phần sợ hãi nhưng có lẽ đa phần là háo hức chờ đợi những gì đang chờ đón ta ở phía trước. Thiết nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu có một cuốn sách thấu hiểu được nỗi lòng của người trẻ, để các bạn cảm thấy dù mình đang ở đâu gặp khó khăn gì thì vẫn luôn có một ai đó bên cạnh và nói được tiếng lòng của các bạn. Mong rằng những dòng chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn cảm thấy vững tâm hơn trên hành trình đi tìm bản thân và được tiếp sức mỗi khi bị cuộc đời làm cho gục ngã. Hơn hết, tôi mong rằng các bạn sẽ được truyền thêm cả động lực lẫn ý tưởng để có thể hoàn thiện bản thân hơn, dù chỉ là 1% mỗi ngày.” – Ngô Di Lân

Chinh phục bản thân về bản chất là quá trình một người rèn luyện và phát triển để trở nên toàn diện và hoàn thiện nhất có thể xét trên những khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống. Những ai đã học được cách chinh phục bản thân vừa có thể sống tốt một cách độc lập, vừa có thể hòa nhập được với xã hội một cách dễ dàng, đồng thời có nhận thức đủ tốt để sửa được những thói xấu và khiếm khuyết lớn nhất mà một người thường có. Trong cuốn sách, tác giả sẽ bàn luận kỹ hơn về bốn mục tiêu cốt lõi của hành trình chinh phục bản thân: kiểm soát cảm xúc tiêu cực, khai mở tâm trí, rèn kỹ năng và giữ vững tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”.

Tác giả Ngô Di Lân 
– Chủ nhân Facebook fanpage Self Conquest 
– Học bổng Tiến sĩ toàn phần Đại học Brandeis 2015-2020
– Sáng lập – Chủ tịch của Tổ chức Hợp tác Thanh niên Việt Nam (VYCO)

Mua sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân bản quyền ở đâu.

Quyển sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân PDF

1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân Tác giả Ngô Di Lân PDF

Tải sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân ebook MOBI

1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân EPUB

1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân full

1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *