Tải sách PDF –  Tác giả Lâm Anh Đào hiện đang định cư tại Australia cùng ông xã người Việt và 5 con, bé lớn nhất 15 tuổi, bé út 3,5 tuổi. Ngoài công việc chính là quản lý website cho một trường đại học tại Melbourne, Australia vào các ngày hành chính, chị còn dạy …

Quyển sách 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon viết bởi Tác giả Lâm Anh Đào với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 73.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon

✅ Tiêu đề 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon
✅ Tác giả Lâm Anh Đào
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon .pdf

Tải ebook 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon pdf

20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon

Bạn có thể tải sách 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon

Tác giả Lâm Anh Đào hiện đang định cư tại Australia cùng ông xã người Việt và 5 con, bé lớn nhất 15 tuổi, bé út 3,5 tuổi. Ngoài công việc chính là quản lý website cho một trường đại học tại Melbourne, Australia vào các ngày hành chính, chị còn dạy piano cho một trung tâm vào dịp cuối tuần. Hằng ngày, chị vẫn tự tay nấu cho chồng con cả hai bữa sáng, tối.

Giống như nhiều phụ nữ khác, nấu ăn đã trở thành đam mê đối với chị. Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng chị luôn sắp xếp thời gian phù hợp để có thể nấu những món ăn ngon cho cả nhà. Không chỉ thế, chị thường chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng với rất nhiều chị em khác ở Việt Nam qua các hội nhóm trên facebook.

Mỗi khi làm những món ngon chị thường hay chia sẻ lên Facebook cá nhân và một vài hội nhóm. Chia sẻ món ăn vào group mang lại cho chị nhiều niềm vui, vì những món ăn của chị được rất nhiều người làm theo và thành công ngay lần đầu.

“Với tôi, bữa cơm đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc cho một tổ ấm. Vì vậy, dù bận rộn thế nào, vợ chồng tôi cũng sắp xếp để ăn tối, chia sẻ công việc với nhau. Tôi trân trọng những điều giản dị ấy. Tôi không dám nhận mình nấu ngon nhưng tôi thích được vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho gia đình.

Để vẫn nấu được các món ngon mà không mất quá nhiều thời gian, tôi lên thực đơn cho các bữa ăn theo tuần và đi chợ mua đầy đủ thực phẩm vào cuối tuần. Buổi sáng, chị luôn ướp sẵn thịt, cá và chuẩn bị rau luộc hay nguyên liệu nấu canh để sẵn trong tủ lạnh, chiều về chỉ cần nấu trong 40-60 phút”.

“Tôi thường dùng 2 bếp cho việc chiên, xào. Khi gần đến bữa chính mới nấu canh và luộc rau để rau còn xanh khi dọn ra bàn và canh không bị đục vì hâm đi hâm lại… Trong lúc xào, chiên, mình tranh thủ làm món tráng miệng, khi thì thạch, lúc là trái cây theo mùa, với kiểu trang trí tùy thích.

Tôi chia sẻ công thức mình trên mạng là vì muốn mọi người có thêm những công thức mới với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm và tự tin vào bếp. Điều may mắn là khi chia sẻ những món ăn tôi tự làm lên facebook cá nhân hay trên các group nấu ăn mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn bốn phương. Có nhiều bạn thậm chí mở quán, mở nhà hàng và sử dụng công thức của mình. Mọi người thành công với công thức mình chia sẻ là niềm vui và động lực giúp mình cho ra những món mới tiếp theo. Mặc dù mình cũng tốn nhiều thời gian cho việc này, nhưng nó mang lại cho mình niềm vui và thật nhiều cảm xúc”. Tác giả Lâm Anh Đào.

Cuốn sách “20 phút đổi món tuyệt ngon” sẽ cung cấp cho các bạn những công thức nấu ăn mới lạ, độc đáo để chăm lo sức khỏe cho những người thân yêu mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon bản quyền ở đâu.

Quyển sách 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon hiện được bán với giá tham khảo 73.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon PDF

20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon Tác giả Lâm Anh Đào PDF

Tải sách 20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon ebook MOBI

20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon EPUB

20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon full

20 Phút Đổi Món Tuyệt Ngon đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *