Tải sách PDF –  Cuốn sách đã được giới thiệu tại chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách được phát sóng trên VTV1.Sự xuất hiện của họ cũng đồng nghĩa với việc những thế lực xâm lược dù bạo tàn đến đâu, cuối cùng cũng phải cúi đầu khuất phục. “25 tướng …

Quyển sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam viết bởi Tác giả Nguyễn Ngọc Phúc với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam

✅ Tiêu đề 25 Tướng Lĩnh Việt Nam
✅ Tác giả Nguyễn Ngọc Phúc
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file 25 Tướng Lĩnh Việt Nam .pdf

Tải ebook 25 Tướng Lĩnh Việt Nam pdf

25 Tướng Lĩnh Việt Nam

Bạn có thể tải sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 25 Tướng Lĩnh Việt Nam

Cuốn sách đã được giới thiệu tại chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách được phát sóng trên VTV1.

Sự xuất hiện của họ cũng đồng nghĩa với việc những thế lực xâm lược dù bạo tàn đến đâu, cuối cùng cũng phải cúi đầu khuất phục. “25 tướng lĩnh Việt Nam” thực sự là cuốn sách rất có ý nghĩa, bởi 25 vị tướng được nhắc tới trong cuốn sách này đều là những nhân vật mà những câu chuyện và chiến công của họ thì cả nghìn trang sách, hàng trăm bài báo và rất nhiều cuốn phim có thể cũng chưa kể hết được; đặc biệt là những con người đã trở thành huyền thoại như Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tuy vậy, bằng văn phong khá đơn giản cùng một góc nhìn sâu sắc, tác giả Nguyễn Ngọc Phúc đã kể cho bạn đọc nghe từng câu chuyện cụ thể về mỗi người từ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Văn Tiến Dũng, Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái, Chu Huy Mân cho tới Thượng tướng Hoàng Minh Thảo, Hoàng Cầm, Đàm Quang Trung… Qua những câu chuyện đó, chân dung từng người, từng người một hiện ra khá rõ nét với những nét tính cách đặc trưng cũng như sự tài năng hiếm có, không thể trộn lẫn vào đâu được.

Có thể nói, trong suốt 3 thập kỷ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam tiếp tục sản sinh ra những tài năng quân sự xuất chúng. Và chính những tài năng lỗi lạc đó đã tiếp bước những Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Hưng Đạo Đại Vương, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Quang Trung – Nguyễn Huệ, đưa dân tộc thoát khỏi gông cùm, khẳng định quyền tự chủ và độc lập của đất nước và dân tộc

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam bản quyền ở đâu.

Quyển sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 25 Tướng Lĩnh Việt Nam PDF

25 Tướng Lĩnh Việt Nam Tác giả Nguyễn Ngọc Phúc PDF

Tải sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam ebook MOBI

25 Tướng Lĩnh Việt Nam EPUB

25 Tướng Lĩnh Việt Nam full

25 Tướng Lĩnh Việt Nam đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *