Tải sách PDF –  60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1):Con người, chính con người luôn kinh ngạc và sững sốt trước khát vọng vươn lên của chính mính. Điều kỳ diệu mà con người đã làm nên đó là cuộc sống và con người hôm nay. Từ bước đầu chập chững trong rừng già …

Quyển sách 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) viết bởi Tác giả Phan Thanh Anh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 18.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1)

✅ Tiêu đề 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1)
✅ Tác giả Phan Thanh Anh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) .pdf

Tải ebook 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) pdf

60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1)

Bạn có thể tải sách 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1)

60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1):
Con người, chính con người luôn kinh ngạc và sững sốt trước khát vọng vươn lên của chính mính. Điều kỳ diệu mà con người đã làm nên đó là cuộc sống và con người hôm nay. Từ bước đầu chập chững trong rừng già nguyên thuỷ, qua những gian truân, cực nhọc của đêm trường trung cổ, đến kỷ nguyên của chủ nghĩa xã hội với những bước mở màn. Điều gì đã giúp con người đủ nghị lực và sức mạnh vượt qua con đường gian nan ấy? Đó chính là tình yêu thiết tha sôi nổi đối với cuộc sống. Bằng tình yêu ấy con người đã làm nên tất cả để ngày càng hiểu biết hơn, khám phá được nhiều hơn để sáng tạo thực tại xã hội, trong quá trình đó con người đã tạo ra các giá trị văn hoá nghệ thuật phục vụ cho đời sống tinh thần của mình. Nó thể hiện sức mạnh bất diệt của con người, kết tinh tình cảm trí tuệ vô song của con người. Chúng ta hãy tìm hiểu những giá trị tài hoa đó qua “60 cuốn sách nên đọc“.

Đây là cuốn sách tuyển tập những bài viết có giá trị, giới thiệu các tác phẩm trên các lĩnh vực văn hoá, khoa học, tôn giáo… Mỗi trang sách mở ra giống như một kho tàng trí thức vô giá của nhân loại. Chính sự đa dạng, khác biệt chứ không phải dập khuôn đồng nhất mới thực sự hữu ích cho việc chiếm lĩnh các tác phẩm, cũng như với việc làm giàu đẹp thêm cho trí thức và tâm hồn của con người. Chúng ta không khỏi rung cảm trước những trái tim nhân hậu có tấm lòng yêu thương nhưng phải chịu một cuộc sống khốn khổ.

Xuyên cuốn sách, các bài viết đều tập trung nhấn mạnh vào nội dung chính của các tác phẩm cũng như ý nghĩa giá trị của tác phẩm đó…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) hiện được bán với giá tham khảo 18.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) PDF

60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) Tác giả Phan Thanh Anh PDF

Tải sách 60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) ebook MOBI

60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) EPUB

60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) full

60 Cuốn Sách Nên Đọc (Tập 1) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *