Tải sách PDF –  “Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ em …

Quyển sách Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến viết bởi Tác giả Mẹ Ong BôngBubu HươngHachun Lyonnet với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 170.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

✅ Tiêu đề Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến
✅ Tác giả Mẹ Ong BôngBubu HươngHachun Lyonnet
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến .pdf

Tải ebook Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến pdf

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

Bạn có thể tải sách Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

“Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ em từ lứa tuổi bắt đầu tập ăn dặm, đồng thời cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, các thực đơn gợi ý, các công thức nấu ăn và các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ gợi mở và xây dựng mối quan hệ lành mạnh của trẻ em với ẩm thực – một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ.

Hơn cả, sách viết nhiều về những lời khuyên an toàn cho các bé bắt đầu ăn dặm, về tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh (ăn ít muối, ít đường, cân bằng…) ngay từ bước đầu. Cuốn sách theo sát phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy, nhưng cũng gợi mở các giải pháp cho các gia đình không thực hiện phương pháp này từ đầu, hay thực hiện kết hợp với ăn dặm truyền thống và ăn dặm kiểu Nhật. Cuốn sách còn bao gồm rất nhiều thông tin khoa học, dinh dưỡng cũng như giải thích những hiểu nhầm thường gặp trong ăn uống và dinh dưỡng, dành cho cả người lớn lẫn trẻ em. Những nội dung này được trình bày bằng hình ảnh đẹp mắt, biểu đồ dễ hiểu – dễ nhớ và dễ áp dụng.

Các thực đơn trong sách đã được lựa chọn từ các nguyên liệu dễ kiếm ngay tại Việt Nam sau đó được trực tiếp các tác giả nấu thử nghiệm. Trong mỗi món ăn có những gợi mở mới để làm thay đổi và đa dạng từng món ăn. Trong cuốn sách, cha mẹ sẽ có thông tin về con ăn bao nhiêu là đủ, lịch ăn uống thế nào là khoa học và hơn cả, làm thế nào để con biết cảm giác đói và sự thích thú khi thưởng thức các món ăn. Hơn thế, cuốn sách còn đưa đến những gợi ý cách gắn bó tình cảm gia đình thông qua bữa ăn, các hoạt động cùng con nấu nướng hay cách chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật của con. Cuốn sách nhấn mạnh đến tôn trọng nhu cầu dinh dưỡng tự nhiên của trẻ: ăn dặm mà không phải ép con ăn.

Với cuốn sách này, nhóm tác giả mong muốn cha mẹ có thái độ đúng đắn và thông tin phù hợp để có thể tạo dựng tình yêu với ẩm thực cho bé thơ: một nền tảng lành mạnh về dinh dưỡng, mối quan hệ tích cực với việc ăn uống, giảm tình trạng trẻ em bị ăn uống thụ động, hay bị cưỡng ép ăn không theo nhu cầu. Sách dành cho ông bà, cha mẹ và những người trực tiếp trông trẻ em từ 6 tháng tuổi.

****

Đơn giản, đây chính là cuốn sách cần-phải-có của bất cứ bà mẹ nào mong muốn dành thời gian và tâm sức để trải nghiệm cùng con phát triển giai đoạn ăn dặm theo phương pháp BLW (ăn dặm bé chỉ huy). 

Không có tiếng khóc, không sợ hãi, không ăn dặm đính kèm tivi, không có cảnh bế đi ăn rong… tất cả chỉ là sự khơi gợi kích thích tính khám phá mùi vị thực phẩm và rèn luyện thói quen tích cực trong ăn uống cho bé từ giai đoạn ăn dặm. Đây không chỉ là kinh nghiệm bản thân (sự truyền lại chưa rõ đúng sai), mà đây còn là một pho nghiên cứu đầy cảm hứng và tình yêu của ba bà mẹ tuyệt diệu, trên cơ sở khoa học và kiến thức tiến bộ. Bên cạnh đó, là một thực đơn rực rỡ sắc màu cùng hướng dẫn chi tiết từng bước các món ăn gợi ý cho bé của bạn. Điều này giúp các mẹ thật rảnh tay và vui sướng vào bếp làm đồ ăn dặm cho con mình. 

Cuối cùng, thực sự tôi muốn sinh thêm một em bé, để có thể một lần nữa trải nghiệm giai đoạn đáng nhớ này cùng con. 

– Nhà báo, food blogger Phan Anh (Esheep)

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến hiện được bán với giá tham khảo 170.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến PDF

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến Tác giả Mẹ Ong BôngBubu HươngHachun Lyonnet PDF

Tải sách Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến ebook MOBI

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến EPUB

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến full

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *