Tải sách PDF –  Cha mẹ có biết: trẻ 1 tuổi đã có thể tự đóng nắp chai lọ, trẻ 2 tuổi đã biết ghen tị, biết cảm nhận thành công và thất bại, còn trẻ 3 tuổi biết biểu đạt nóng lạnh, hát một bài hát hoàn chỉnh…Từ 1 đến 3 tuổi trẻ có mức độ phát triển …

Quyển sách Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi viết bởi Tác giả Thượng Lệ Hồng với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi

✅ Tiêu đề Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi
✅ Tác giả Thượng Lệ Hồng
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Mỹ thuật
✅ Định dạng file Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi .pdf

Tải ebook Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi pdf

Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm - Bé 1 Tuổi

Bạn có thể tải sách Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi

Cha mẹ có biết: trẻ 1 tuổi đã có thể tự đóng nắp chai lọ, trẻ 2 tuổi đã biết ghen tị, biết cảm nhận thành công và thất bại, còn trẻ 3 tuổi biết biểu đạt nóng lạnh, hát một bài hát hoàn chỉnh…Từ 1 đến 3 tuổi trẻ có mức độ phát triển trí lực rất nhanh chóng, theo khả năng vận động cơ bản, động tác chi tiết, khả năng ngôn ngữ, hành vi xã hội, nhận thức về cảm xúc. Bách khoa dạy trẻ học sớm chính là bộ sách giúp cha mẹ dạy trẻ phát triển trí lực 1 cách toàn diện trong những năm đầu tiên của cuộc đời.

Giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi được đánh giá là thời kỳ hoàng kim trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Dựa theo nghiên cứu trí thông minh đa dạng về khoa học của Nhà tâm lý học Howard Gardner, tác giả Thượng Lệ Hồng đã biên soạn bộ sách này. Đây là bộ bách khoa cho lứa tuổi mầm non, khởi đầu hành trình lớn lên trong niềm vui thích của bé.

Bộ bách khoa gồm 3 tập, dành cho trẻ 1 tuổi, 2 tuổi và 3 tuổi. Với thiết kế đầy khoa học nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, mỗi trang sách mở ra như một bức tranh sống động, đầy màu sắc và hình ảnh đáng yêu. Đây không chỉ là bộ sách dạy mà chính là người bạn đồng hành của trẻ trong những năm đầu đời. Với bộ sách này, cha mẹ và con sẽ cùng có những khoảng thời gian học mà chơi, chơi mà học đầy hứng khởi. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi hiện được bán với giá tham khảo 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi PDF

Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi Tác giả Thượng Lệ Hồng PDF

Tải sách Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi ebook MOBI

Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi EPUB

Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi full

Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 1 Tuổi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *