Tải sách PDF –  “Chúng ta không đổi được những quân bài đã chia, chỉ có thể đổi cách chơi những quân bài đó.”- Randy Pausch***Thực tế đã có nhiều giáo sư được mời thuyết trình “Bài giảng cuối cùng” trước khi chia tay giảng đường. Khi đó họ thường chia …

Quyển sách Bài Giảng Cuối Cùng viết bởi Tác giả Randy PauschJeffrey Zaslow với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 87.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bài Giảng Cuối Cùng

✅ Tiêu đề Bài Giảng Cuối Cùng
✅ Tác giả Randy PauschJeffrey Zaslow
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Bài Giảng Cuối Cùng .pdf

Tải ebook Bài Giảng Cuối Cùng pdf

Bài Giảng Cuối Cùng

Bạn có thể tải sách Bài Giảng Cuối Cùng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bài Giảng Cuối Cùng

“Chúng ta không đổi được những quân bài đã chia, chỉ có thể đổi cách chơi những quân bài đó.”

– Randy Pausch

***

Thực tế đã có nhiều giáo sư được mời thuyết trình “Bài giảng cuối cùng” trước khi chia tay giảng đường. Khi đó họ thường chia sẻ về những thất bại cũng như những tinh hoa rút tỉa từ cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cá nhân. Trong khi nghe thuyết trình, cử tọa bao giờ cũng day dứt trước câu hỏi: Giả như đây là cơ hội cuối cùng thì ta có thể gửi gắm thông điệp gì đến mọi người? Nếu ngày mai phải ra đi thì ta muốn cái gì sẽ là di sản để lại cho đời?

Khi Randy Pausch, Giáo sư Tin học giảng dạy tại Carnegie Mellon, được yêu cầu thuyết trình một bài giảng như vậy, ông hình dung đó sẽ là buổi thuyết trình cuối cùng, bởi ông vừa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Nhưng bài giảng của ông – “Chạm tay vào ước mơ tuổi thơ” – không phải là về cái chết mà là về quá trình vượt qua các chướng ngại, về việc lan tỏa cách thức hiện thực hóa ước mơ đến người khác và không bao giờ để hoài phí bất kỳ khoảnh khắc nào trong đời (bởi “Thời gian là tất cả những gì bạn có. Một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra bạn có ít hơn là bạn nghĩ”). Đó là triết lý mà Randy đúc kết từ cuộc sống.

Trong quyển sách này, Randy Pausch đã kết hợp nhuần nhụy giữa óc hài hước, văn phong cuốn hút và sự uyên thâm, đĩnh đạc, giúp cho bài giảng của ông trở thành một hiện tượng lưu dấu ấn trong lòng các thế hệ độc giả. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách được chuyền tay nhau bởi nhiều thế hệ tương lai.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bài Giảng Cuối Cùng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bài Giảng Cuối Cùng hiện được bán với giá tham khảo 87.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bài Giảng Cuối Cùng PDF

Bài Giảng Cuối Cùng Tác giả Randy PauschJeffrey Zaslow PDF

Tải sách Bài Giảng Cuối Cùng ebook MOBI

Bài Giảng Cuối Cùng EPUB

Bài Giảng Cuối Cùng full

Bài Giảng Cuối Cùng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *