Tải sách PDF –  Công việc là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống con người. Chúng ta thể hiện bản thân thông qua công việc. Ý nghĩa của công việc chính là kế hoạch sống và mục tiêu sống của mỗi người.Công việc không chỉ là những hoạt động …

Quyển sách Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ viết bởi Tác giả Tống Lập Dân với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ

✅ Tiêu đề Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ
✅ Tác giả Tống Lập Dân
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Khoa học xã hội
✅ Định dạng file Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ .pdf

Tải ebook Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ pdf

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ

Bạn có thể tải sách Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ

Công việc là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống con người. Chúng ta thể hiện bản thân thông qua công việc. Ý nghĩa của công việc chính là kế hoạch sống và mục tiêu sống của mỗi người.

Công việc không chỉ là những hoạt động của bạn ở nơi làm việc. Dù lúc này bạn đang ở vị trí nào trong xã hội, chỉ cần biết thể hiện bản lĩnh, biết kiểm soát cảm xúc, biết sống khôn ngoan và cao thượng, bạn sẽ trở thành người được tôn trọng, được yêu mến và thành công. Nếu trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ trở thành ông chủ.

Bạn có thể trở thành ông chủ là một cuốn sách dạy kỹ năng sống giản dị và gần gũi, giúp bạn thể hiện con người chân thực của mình qua những tình huống hàng ngày ở nơi làm việc và ở nhà, những tình huống mà bạn có thể thấy ngay trước mắt, khi gấp trang sách lại…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ hiện được bán với giá tham khảo 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ PDF

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ Tác giả Tống Lập Dân PDF

Tải sách Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ ebook MOBI

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ EPUB

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ full

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *