Tải sách PDF –  Bạn Gái Và Bạn Trai:Cơ thể chúng ta khác nhau như thế nào?Chúng ta đã biết giới tính của mỗi cá thể được hình thành như thế nào, tại sao có con gái và con trai. Nhưng để hiểu rõ hơn con trai và con gái giống và khác nhau ở những điểm nào? Do đó quá …

Quyển sách Bạn Gái Và Bạn Trai viết bởi Tác giả Mai PhươngThu Hương với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 12.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bạn Gái Và Bạn Trai

✅ Tiêu đề Bạn Gái Và Bạn Trai
✅ Tác giả Mai PhươngThu Hương
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Bạn Gái Và Bạn Trai .pdf

Tải ebook Bạn Gái Và Bạn Trai pdf

Bạn Gái Và Bạn Trai

Bạn có thể tải sách Bạn Gái Và Bạn Trai PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bạn Gái Và Bạn Trai

Bạn Gái Và Bạn Trai:
Cơ thể chúng ta khác nhau như thế nào?
Chúng ta đã biết giới tính của mỗi cá thể được hình thành như thế nào, tại sao có con gái và con trai. Nhưng để hiểu rõ hơn con trai và con gái giống và khác nhau ở những điểm nào? Do đó quá trình tìm hiểu vẫn còn phải được tiếp tục và cần làm rõ nhiều vấn đề khác nữa. Điều khác nhau chúng ta nhận thấy đầu tiên khi nhắc đến là tên gọi: ” Con trai ” và ” Con gái “. Không phải tự nhiên người ta đặt ra hai cái tên khác nhau như vậy chỉ để biểu thị sự giống nhau. Đương nhiên nếu xét về cơ thể, số bộ phận giống nhau giữa con trai và con gái nhiều hơn so với điểm khác nhau. Tuy nhiên, chỉ một điểm nhỏ khác nhau lại đem đến những khác biệt lớn, lớn hơn nhiều so với tất cả những điểm khác nhau có thể tạo ra sự tương đồng.

Một bạn trai có thể có một khuôn mặt khá ái, xinh xắn của bạn nữ khiến cho người khác có thể lầm tưởng. Sự phát triển về thể chất ở lứa tuổi dậy thì của cả bạn trai và bạn gái đều được đánh dấu bằng một mốc quan trọng. Đối với bạn gái, đó là sự xuất hiện của hiện tượng kinh nguyệt và tiếp diễn đều đặn theo chu kỳ hàng tháng. Còn với bạn trai, đó là sự xuất hiện của hiện tượng xuất tinh và khả năng xuất tinh trùng. Đây là hai cột móc quan trọng đối với bạn gái và bạn trai ở lứa tuổi dậy thì, nó chứng tỏ rằng các bạn thực sự bước sang một giai đoạn mới, không còn là trẻ con nữa. Một giai đoạn mới với nhiều thay đổi mới, những điều tuyệt diệu có mà những khó khăn cũng sẽ có. Nhưng tất cả chúng ta hãy cùng đón nhận nó bằng một tinh thần của tuổi trẻ, không sợ thách thức và sẵn sàng vượt qua.

Mục lục:
Tại sao lại có con trai và con gái?
Cơ thể chúng ta khác nhau như thế nào?
Tâm lý tuổi dậy thì
Quan hệ bạn bè
Kết bạn với người khác giới
Sức hấp dẫn của bạn
Giải quyết những mâu thuẩn
Để tránh những xung đột với bạn gái
Tuổi trẻ tràn đầy sức mạnh
Phụ lục: Trắc nghiệm dành cho bạn

Mời các bạn đón đọc.

Mua sách Bạn Gái Và Bạn Trai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Gái Và Bạn Trai hiện được bán với giá tham khảo 12.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Gái Và Bạn Trai PDF

Bạn Gái Và Bạn Trai Tác giả Mai PhươngThu Hương PDF

Tải sách Bạn Gái Và Bạn Trai ebook MOBI

Bạn Gái Và Bạn Trai EPUB

Bạn Gái Và Bạn Trai full

Bạn Gái Và Bạn Trai đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *