Tải sách PDF –  Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ Khi bạn đọc nhìn thấy tựa đề cuốn sách “BẠN LÀ KỲ DIỆU CỦA VŨ TRỤ” có thể bạn nghĩ đây chắc là một câu chuyện cổ tích hay câu chuyện khoa học viễn tưởng. Bởi trong thế giới đó chúng ta có thể thỏa …

Quyển sách Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ viết bởi Tác giả Phạm Văn Khải với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 39.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ

✅ Tiêu đề Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ
✅ Tác giả Phạm Văn Khải
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ .pdf

Tải ebook Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ pdf

Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ

Bạn có thể tải sách Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ

Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ

Khi bạn đọc nhìn thấy tựa đề cuốn sách “BẠN LÀ KỲ DIỆU CỦA VŨ TRỤ” có thể bạn nghĩ đây chắc là một câu chuyện cổ tích hay câu chuyện khoa học viễn tưởng. Bởi trong thế giới đó chúng ta có thể thỏa sức sống trong sự tưởng tượng mà không cần theo một logic hợp lý. Ở đó chúng ta có thể trở thành bất cứ ai và làm được bất cứ điều gì.

Từ “KỲ DIỆU” khiến chúng ta liên tưởng một điều gì đó huyền bí, bất ngờ và nó có thể ở rất xa so với đời sống thực tại. Bởi vì làm thế nào để một người có thể tin rằng mình là một KỲ DIỆU CỦA VŨ TRỤ trong khi họ đang phải tất bật với những lo toan cuộc sống hàng ngày và nhiều người còn đang bị mệt mỏi, căng thẳng do sức ép từ công việc và cuộc sống. Không ít người lại thất vọng và buồn chán vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Nhiều người thực sự đang lo lắng về bệnh tật và tình hình tài chính của mình.

[…]

Tôi chưa bao giờ có ý định viết lách, khả năng viết của tôi cũng không tốt. Tôi hay nghe người ta nói về những câu chuyện không tưởng thành sự thật là câu chuyện con voi xuyên qua lỗ kim. Đối với tôi việc viết hoàn chỉnh cuốn sách này là như thế. Tôi đã từng học rất kém môn văn, kém đến mức cô giáo dạy văn của tôi – một chuyên gia nổi tiếng giúp các học sinh đỗ đại học đã phải nói rằng: Nếu tôi mà đỗ đại học thì cô sẽ ra đứng giữa đường tàu. Môn văn làm cô giáo không có chút hi vọng nào với tôi. Nhưng thật đáng ngạc nhiên là khi tôi đang viết cuốn sách này tôi lại có dàn ý của 5 cuốn sách nữa và chắc chắn tôi sẽ hoàn thành nó trong tương lai.

Mặc dù khả năng viết rất tệ nhưng tôi không thể không viết bởi vì tôi không thể cầm được những giọt mắt trước cảnh những người có thể ruồng bỏ chính cuộc sống của mình chỉ vì một vài sự khó khăn hay một vài sự cảm rỗ rất nhỏ trong cuộc sống. Tôi cũng biết nhiều người đang bối rối trong cách sống, nhiều người đang thất vọng, chán nản và mệt mỏi. Một số người lại đang lo lắng về tương lai đến nỗi quên cả cuộc sống trong hiện tại và không ít người đang sợ hãi trước những thay đổi nhanh chóng và phức tạp của cuộc sống. Tất cả những lý do trên khiến họ mất đi nhựa sống, họ đánh mất động lực và thiếu đi sự đam mê sống mãnh liệt.

Tôi hy vọng những dòng tâm sự này sẽ là một ngọn nến thổi bùng lên sự khát khao và đam mê sống mãnh liệt của quý vị. Tôi cũng hy vọng rằng bạn và tôi dám lấy ra những gì đẹp nhất bên trong con người mình để sống một cuộc đời thật sự tốt đẹp và ý nghĩa. Việc tìm ra những điều tốt đẹp và vĩ đại nhất trong con người chúng ta nó mới tương xứng với những đặc ân mà vũ trụ dành cho bạn. Chúng đẹp và vĩ đại hơn rất nhiều những gì bạn đang có và cả trong tưởng tượng. Đừng để những điều tốt đẹp vĩ đại đó mãi ngủ quên cho đến khi chúng ta kết thúc cuộc đời.

Mục lục:

 • Lời nói đầu

 • Tôi luôn bị thôi thúc bởi

 • Tôi tin rằng

 • Lý do Tôi viết cuốn sách này

 • Chương 1: Bạn có tin cuộc sống của mình thật sự tốt đẹp?

 • Chương 2: Vũ trụ thật sự là một sự kỳ diệu

 • Chương 3: Bạn là một kỳ diệu của vũ trụ

 • Chương 4: Kho báu cuộc đời

 • Chương 5: Sức mạnh tinh thần-Bệ đỡ cuộc đời

 • Chương 6: Bốn “T” chương trình đặc biệt 4 trong 1

 • Chương 7: Hạnh phúc trước khi thành công

 • Chương 8: Sống cuộc đời đầy khát vọng và đam mê

 • Phần kết luận

***

Đôi nét về tác giả:

Phạm Văn Khải tốt nghiệp trường đại học kinh tế quốc dân Hà Nội. Anh đã làm việc tại một vài tập đoàn hàng đầu thế giới như: Charoen Pokphand, Kimberly-Clark … và đã từng xây dựng một hệ thống kinh doanh lên đến gần một nghìn người, phát triển ra một vài quốc gia trước tuổi 30.

Phạm Văn Khải đã có chuyến đi tìm hiểu về Đạo Phật cũng như trải nghiệm cuộc sống tại Ấn Độ trong sáu tháng. Được sống và đi theo dấu chân của một trong những con người vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại – Đức Phật – là một trải nghiệm tuyệt vời trong đời anh.

Anh nguyện sẽ dâng hiến toàn bộ cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục bởi chính sự giáo dục kết hợp với tình yêu thương bao la của bố mẹ đã thay đổi vận mệnh cuộc đời anh.

Trích đoạn hay:

« Tôi có dịp may mắn ngắm nhìn một loài chim rất đẹp, đó là loài chim Hồng Hạc. Thầy Tôi gọi chim Hạc là con chim quý phái bởi vẻ đẹp hình thức và phong thái khoan thai của chúng. Một đặc điểm vô đẹp và cao quý của loài chim này là chúng luôn sống có đôi có lứa và chung thủy trọn đời. Một phẩm giá đã bị mai một nhiều trong xã hội của chúng ta, khi mà tỉ lệ ly hôn rất cao, nhất là ở các nước phát triển. Hẳn là chúng ta cần phải quay lại sát và học hỏi cánh sống của loài chim Hạc? Có thể lắm vì chúng ta đang sống trong một thời đại mà tỉ lệ những người bị stress và ly hôn quá cao.

Sẽ còn nhiều những điều tuyệt đẹp như thế nữa, hy vọng những câu chuyện tiếp theo sẽ do chính bạn kể đấy.»

[…]

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ hiện được bán với giá tham khảo 39.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ PDF

Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ Tác giả Phạm Văn Khải PDF

Tải sách Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ ebook MOBI

Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ EPUB

Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ full

Bạn Là Điều Kỳ Diệu Của Vũ Trụ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *